1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

@ctive Undelete 9.0.71 Enterprise Edition Full - Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 20 Tháng mười hai 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 626


  http://media.9box.vn/photo/2013/07/28/@ctive+Undelete+EnterprisexoDI1.jpg​
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là một phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn khôi phục các file đã bị xóa và phục hồi phân vùng bị xóa . @ctive @ Undelete có một số tính năng tiên tiến , như khôi phục lại Volumes/Phân vùng bị xóa tại chỗ , sửa chữa Volume Boot Sectors và khả năng quay trở lại những thay đổi của phân vùng. Gói có chứa một tập tin ảnh ISO mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một đĩa CD / DVD / USB để khởi động máy tính không thể khởi động . Nếu hệ thống của bạn không khởi động được và bạn không thể đính các ổ đĩa cứng bị hư hỏng sang một máy tính khác , đó là cách duy nhất để phục hồi dữ liệu của bạn. Gói @ctive@ UNDELETE Enterprise bao gồm tất cả các tính năng của gói chuyên nghiệp cũng như phục hồi từ các mảng đĩa RAID bị hư hỏng và các chức năng phục hồi mạng (Network Recovery) .​

  Trong một số trường hợp , các tập tin mà bạn tìm kiếm từ một ổ đĩa cụ thể không xuất hiện để tồn tại nữa - các phân vùng đã bị xóa hoặc hoặc ghi đè bằng một tập tin mới . Vẫn còn có một cơ hội để phục hồi một số tập tin trong một tình huống như vậy! Phần mềm này có thể xác định vị trí các phân vùng gốc bị xóa và cho phép bạn quét chúng để lộ ra các tập tin bị mất hoặc bị phát hiện, bạn cần.
  Quét các tập tin bằng ký hiệu của nó
  @ctive @ Undelete có thể tìm thấy các tập tin theo định dạng đặc điểm kỹ thuật độc đáo (signature) thậm chí nếu các tập tin không thể được tìm thấy như một phần của File Table .

  Khôi phục phân vùng khi phát hiện
  Phân vùng của bạn đã biến mất ? Dù là vô tình bị xóa bởi người dùng hoặc phần mềm độc hại , vẫn còn là một cơ hội để khôi phục lại nó nếu không bị ghi đè . Quét các ổ đĩa cứng cho phân vùng bị xóa và sử dụng lệnh Restore để nhận phân vùng của bạn trở lại ! Chúng tôi đề nghị khôi phục lại dữ liệu quan trọng gốc .

  Làm việc với một hệ thống RAID bị hỏng
  Một mảng RAID tháo rời có thể được tái tạo gần như bằng @ctive @ Undelete và một số các tập tin nằm trên mảng có thể được phục hồi.


  Các tập tin nén , mã hóa và phân mảnh được hỗ trợ. Bên cạnh phục hồi ổ đĩa cứng và đĩa mềm chương trình hỗ trợ phục hồi từ các thiết bị di động như Secure Digital , Compact Flash , SmartMedia, SONY Memory Stick , ổ ZIP , USB , vv ...

  @ctive @ Undelete - Phục hồi dữ liệu sẽ giúp bạn Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nằm trên các ổ đĩa cứng với định dạng hệ thống tập tin FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5 , NTFS + EFS .

  @ctive @ Undelete - Phục hồi dữ liệu kết hợp nhiều Wizards , cung cấp cho người sử dụng toàn quyền kiểm soát quá trình phục hồi dữ liệu. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn phục hồi dữ liệu thông qua chỉnh sửa ảo của bất kỳ thông số ổ đĩa và sử dụng Hex / Text Viewer và Editor.

  Để có được một sự hiểu biết tốt hơn về các sản phẩm, bạn có thể tải về phiên bản đánh giá miễn phí . Trong khi có đầy đủ chức năng của sản phẩm, nó có một giới hạn về kích thước tối đa của tập tin đang được khôi phục .

  @ctive @ Undelete Enterprise Edition có những khả năng tiên tiến để truy cập và thực hiện khôi phục dữ liệu trên các máy tính từ xa, cũng như hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ RAID: Spanned, Mirrored (RAID-1), Stripped (RAID-0) và RAID-5 Volumes.
  Tính năng chính của " @ctive @ Undelete " :

  -Dựa trên khả năng khởi động Vista cho đĩa CD / DVD / USB để phục hồi dữ liệu từ máy tính không thể khởi động
  -Các tập tin bị xóa hoặc bị hư hỏng NTFS / FAT32 / FAT16 / phân vùng FAT12 bị phát hiện sau khi quét
  -Phục hồi các file bị xóa trên ổ đĩa cứng IDE / ATA / SATA / SCSI
  -Phục hồi các tập tin trên các thiết bị di động ( SmartMedia, Secure Digital , MemoryStick , vv)
  -Hỗ trợ ổ đĩa ZIP bên ngoài và USB
  -Phục hồi các tập tin từ xóa , hư hỏng, định dạng phân vùng hoặc định dạng lại
  -Ghi file Media được phục hồi sang đĩa CD / DVD hoặc tạo ra hình ảnh sao lưu ISO
  -Hỗ trợ ổ đĩa cứng có kích thước lớn (hơn 500 GB)
  -Hỗ trợ hệ thống tập tin FAT , FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5 , NTFS + EFS
  -Hỗ trợ Volumes cơ bản và năng động
  -Hỗ trợ tên tập tin cục bộ và dài
  -Hỗ trợ phục hồi các tập tin nén , phân mảnh và mật mã trên NTFS
  -Công nhận ký hiệu tập tin khi không có hồ sơ tập tin tồn tại, đối với hầu hết các loại dữ liệu (tài liệu Office, MP3 , AVI , JPG , vv)
  -Quét các phân vùng bị hư hỏng do virus hoặc bị hư hỏng với MBR
  -Nâng cao sự tìm kiếm theo tên file, ngày tháng tập tin , nhiều kích cỡ, thuộc tính vv
  -Khả năng xem trước nội dung tập tin trước khi phục hồi
  -Disk Hex Editor cho phép hiển thị và chỉnh sửa nội dung của bất kỳ lĩnh vực trên ổ đĩa
  -Hai thể loại quét thiết bị và ổ đĩa : cơ bản (nhanh) và kỹ lưỡng (chậm)
  -Khả năng tìm kiếm một loại phân vùng cụ thể ( FAT, NTFS ) trong Advanced Device Scan
  -Tập tin và thư mục có thể được phục hồi từ bất kỳ (hoặc mạng) ổ đĩa có thể truy cập bởi hệ điều hành
  -Virtual Editing cho các thông số của bất kỳ ổ đĩa để thực hiện phục hồi dữ liệu trong chế độ hướng dẫn
  -Lưu và Load Advanced của kết quả quét
  -Khả năng sửa đổi các thuộc tính của các phân vùng hiện có, tìm thấy hoặc ảo.

  :dl:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này