1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Cùng trải nghiệm Bitdefender Total Security Beta 2015

Thảo luận trong 'BitDefender' bắt đầu bởi huule1989, 29 Tháng tư 2014.


 1. huule1989

  huule1989 Banned

  221
  442
  63
  Có vẻ như Bitdefender là người “đánh tiếng” đầu tiên cho phiên bản antivirus 2015 vì là hãng đầu tiên cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên Bitdefender Total Security Beta 2015.
  [​IMG]
  Hãy cùng khám phá Bitdefender Total Security Beta 2015 nhé.
  Cài đặt
  Bước cài đặt hầu như được các nhà sản xuất tối ưu đến mức cực kì đơn giản, và bạn chỉ cần thao tác 1 đến 2 cú nhấp chuột là việc cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.
  [​IMG]
  Bước kế tiếp là việc điền khóa bản quyền để kích hoạt sản phẩm. Nếu không có, bạn sẽ có 30 ngày dùng thử Bitdefender Total Security Beta 2015. Một điều thú vị là khi dùng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Bitdefender, bạn sẽ được cung cấp tận 70 ngày dùng thử sản phẩm!
  Trải nghiệm
  Điểm mấu chốt được chú ý nhất ở phiên bản Bitdefender Total Security Beta 2015 là giao diện mới, có tính năng tự động điều chỉnh phù hợp với mọi thiết bị màn hình, kế cả cảm ứng.
  [​IMG]
  Giao diện được trình bày theo phong cách phẳng hiện đại với các khối chức năng được sắp xếp nhìn khá đơn giản và dễ thao tác, nhất là đối với màn hình cảm ứng. Trong đó có 03 nhóm tùy chọn thao tác chính là Protection, Privacy và Tools, 04 tùy chọn thao tác nhanh Quick scan, Update, Open Safepay và Optimize PC.
  [​IMG]
  Tính năng Quick scan cho phép người dùng tiến hành quét nhanh máy tính để kiểm tra, phát hiện và loại bỏ các vấn đề có thể gây hại cho hệ thống. Trong phiên bản mới này, tính năng này được nâng cao khá nhiều với thời gian quét được rút ngắn khá đáng kể
  [​IMG]
  Tính năng Bitdefender Safepay giúp tạo ra một môi trường duyệt web để thực hiện các giao dịch một cách an toàn mà không phải lo ngại về các vấn đề nguy hiểm rình rập.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Bitdefender Total Security Beta 2015 cũng bổ sung thêm tính năng lựa chọn chế độ hoạt động để tùy biến cách hoạt động của phần mềm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng máy tính của người dùng, như xem phim, chơi game,…
  [​IMG]
  Ngoài các tính năng bảo vệ và loại trừ mã độc, Bitdefender Total Security Beta 2015 còn cung cấp các công cụ giúp bảo vệ tập tin, tối ưu và tăng tốc máy tính. Bạn có thể tìm thấy chúng ở nhóm tùy chọn Tools trong giao diện chính. Và tính năng mới nhất mà tôi thích là Bitdefender One-click Optimize, tính năng này giúp tối ưu hóa máy tính chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất.
  [​IMG]
  Một tính năng khá thú vị mà Bitdefender Total Security Beta 2015 hỗ trợ là tính năng tự thiết lập tùy chỉnh Battery Mode giúp tiết kiệm pin cho laptop khi còn 30% dung lượng pin. Tính năng này khi được kích hoạt sẽ vô hiệu hóa các kết nối bên ngoài và tối ưu lại laptop để tiết kiệm pin khi sử dụng.
  [​IMG]
  Nói về hiệu suất và mức độ chiếm dụng RAM thì tôi không ngạc nhiên gì về mức độ “khủng” của nó! chắc có lẻ đây là điểm trừ duy nhất mà người dùng không thích ở các sản phẩm của Bitdefender. Về mặc này thì có lẻ Bitdefender nên học ở Norton đấy.
  [​IMG]
  Nhìn chung thì Bitdefender Total Security Beta 2015 rất đáng để bạn có thể tải về dùng thử, và do đây là bản thử nghiệm đầu tiên nên có thể sẽ có lỗi xảy ra, vì thế bạn cần cân nhắc trước khi tải về dùng nhé.
   
  moitinhdaukiss thích bài này.
 2. frincelove

  frincelove Member Chính Thức

  15
  5
  3
  thôi, cứ dùng MSE cho lành :brick:
   
 3. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,015
  202
  63
  Đang dùng kis, thôi thì chuyển sang dùng thử vài bữa xem sao? :surrender:
   

Chia sẻ trang này