1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Cuộc đời của Steve Jobs được kể lại qua truyện Manga

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi vtc341, 5 Tháng chín 2013.

 1. vtc341 Yuhgnaup

  1,051
  493
  83

  Lượt xem: 964


  Bộ truyện tranh dựa theo cuốn sách Tiểu sử Steve Jobs.  Bộ truyện Manga kể về cuộc đời của cố CEO tập đoàn công nghệ nối tiếng Apple sắp được ra mắt là sản phẩm của Mari Yamazaki, tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng Thermae Romae. Bộ truyện tranh này sẽ phỏng theo cuốn Tiểu sử Steve Jobs của Walter Isaccson.
  [​IMG]
  Hiện tại bộ manga về cuộc đời Steve Jobs đã ra mắt tập đầu tiên và tác giả Mari Yamazaki đang tiếp tục hoàn thành các tập còn lại. Xuyên suốt bộ truyện sẽ là cuộc đời của một trong những vĩ nhân làng công nghệ Steve Jobs. Tập đầu tiên kể về tuổi thơ và những năm tháng thiếu niêm của ông, kéo dài tới những năm 1974 sau khi ông trở về từ Ấn Độ.
  Bộ manga này sẽ cho người đọc hiểu thêm về cuộc đời của ông, cũng như những yếu tố đã hình thành nên một Steve Jobs tài ba như chúng ta đã thấy. Sử dụng những nét vẽ đơn giản, mang hơi hướng cổ điển và loại bỏ những gì không cần thiết, chỉ sử dụng những chi tiết đơn giản giống như cách mà Steve đã tạo nên những sản phẩm đậm chất Apple. Tác giả chia sẻ: "Tôi muốn vẽ ra một tác phẩm như vậy và chắc chắn Steve sẽ thích tác phẩm của tôi".
  [​IMG]
  Cuộc đời của Steve Jobs là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm phim cũng như hoạ sĩ sáng tác. Có rất nhiều cuốn sách được bán ra dựa theo cuộc đời của ông, và thậm chí bộ phim về tiểu sử Steve Jobs cũng được ra đời. Nhưng đây là lần đầu tiên những hình ảnh của ông xuất hiện dưới nét vẽ mang phong cách manga nổi tiếng của Nhật Bản.
  Khi nhận được lời đề nghị làm tác phẩm này, tác giả khá do dự vì bà không biết nhiều về cuộc đời cũng như những thăng trầm mà Steve đã gặp phải. Sau khi đọc cuốn tiểu sử về ông, bà đã lấy được nguồn cảm hứng và thấy mình cần sáng tác ra một tác phẩm để khắc hoạ rõ hơn chân dung con người vĩ đại này tới độc giả.
  Genk
   

Chia sẻ trang này