1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload CyberLink MediaShow Ultra 6.0.6731 Multilingual

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 26 Tháng mười hai 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  CyberLink MediaShow 6 là một ứng dụng tất cả trong một để tổ chức, sửa chữa, ghi hình ảnh và video. Công nghệ MediaShow's FaceMe sẽ tự động xác định và nhóm khuôn mặt trong tất cả các hình ảnh để bạn có thể đánh dấu toàn bộ bộ sưu tập của bạn một cách nhanh hơn và thông minh hơn. Hãy chỉnh sửa ngay lập tức cho các bức ảnh, cắt video và tạo các trình diễn được bóng bẩy và chỉ với một cú nhấp chuột.

  MediaShow phần mềm mạnh mẽ và đơn giản được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng và tổ chức hợp lý các phương tiện truyền thông của bạn theo nhiều cách, áp dụng các bản sửa lỗi đơn giản hoặc tăng cường chúng với các yếu tố phong cách và tạo các trình diễn chuyên nghiệp và phim chỉ với một vài cú nhấp chuột. Công cụ chia sẻ nâng cao cho phép bạn chia sẻ sáng tạo của bạn cho cộng đồng xã hội hoặc ghi chúng vào đĩa DVD hoặc Blu-ray để thưởng thức tại nhà.

  Chụp ảnh và video trở nên dễ dàng như hiện nay mà hầu hết chúng ta chụp được phương tiện truyền thông nhanh hơn chúng ta có thể tổ chức nó. MediaShow sẽ giúp bạn kiểm soát và loại bỏ các rắc rối từ việc tổ chức các bức ảnh và video của bạn với các tùy chọn dễ dàng phân loại theo ngày, sự kiện hoặc con người. Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ ra hàng giờ tìm kiếm hình ảnh một lần nữa.

  Sử dụng mã hóa thời gian đóng dấu trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số của bạn, MediaShow tự động tổ chức các hình ảnh và video của bạn vào lịch theo ngày mà hình ảnh của bạn được chụp.

  Bạn muốn tìm những hình ảnh từ Halloween cuối cùng? Kích đúp vào ngày và xem tất cả các hình ảnh và video được chụp vào ngày hôm đó!

  Công nghệ nhận dạng khuôn mặt của MediaShow giúp bạn sắp xếp và tag ảnh của bạn trong vài phút
  MediaShow 6 có thanh trượt cho nội dung album mới cho phép bạn xem trước tất cả các phương tiện truyền thông trong một thư mục, mà không cần phải mở thư mục, do đó bạn có thể tìm kiếm một video cụ thể hoặc hình ảnh trong vài giây.

  Bạn thậm chí có thể thực hiện tìm kiếm thông minh hơn bằng cách chọn một bức ảnh trong thiết lập của bạn để đại diện cho một album .. Có một hình ảnh mà thực sự nắm bắt được chủ đề của album? Thiết lập nó như là bìa album của bạn để thực hiện tìm kiếm tương lai cho các thiết lập dễ dàng hơn.

  Tag tất cả bạn bè của bạn với FaceMe ™
  Công nghệ MediaShow 's FaceMe ™ với chức năng sàng lọc thông qua các bức ảnh của bạn để xác định chính xác khuôn mặt với độ chính xác tuyệt vời . FaceMe ™ có thể xác định những người đeo kính râm hoặc chụp ở góc độ khác nhau.

  Công dụng:
  + Khi bạn cẩm thấy đang vui vẻ hãy ghi kỷ niệm của bạn ra đĩa, tải lên Facebook, YouTube và Flickr, hoặc chuyển đổi sang người các trình chơi Media. Và bây giờ với MediaShow 6, bạn nhập, duyệt và phát lại phương tiện truyền thông 3D nữa.
  + Tổ chức và Truy xuấtPhân tích khuôn mặt trong bức ảnh của bạn với FaceMe và sắp xếp theo những người có mặt trong ảnh! Cải thiện Sắp xếp hình ảnh và video của bạn thành các nhóm có ý nghĩa sử dụng các thẻ (ví dụ như gia đình, kỳ nghỉ, bữa tiệc, vv)
  + Tự động sắp xếp hình ảnh và video của bạn trong lịch theo ngày được chụp . Nhập , tổ chức và phát lại hình ảnh tự nhiên và video 3D
  + Sửa chữa & Cá nhân hóa video và hình ảnh được chính xác trên phương tiện truyền thông không hoàn hảo. - Áp dụng một loạt các hiệu ứng nghệ thuật như nâu đỏ, họa tiết và màu đen và trắng cho các bức ảnh.
  + Sử dụng hình ảnh và hiệu ứng văn bản động và chuyển tiếp để tạo ra sản phẩm trình diễn ''bậc thầy''. Thưởng thức 7 phong cách khác nhau để áp dụng cho đoạn video với một nhấp chuột.
  + Chia sẻ và thưởng thức-Tạo đĩa DVD. - Tải lên Flickr và YouTube. Hình ảnh được dán nhãn sử dụng FaceMe có thể được gửi trực tiếp lên Facebook. - Tải hình ảnh lên cho bạn bè Facebook và album video một loạt cho tiết kiệm thời gian.
  + Chuyển file video vào thư viện iTunes hoặc thư mục được chỉ định và chuyển đổi cho các thiết bị như PSP hay iPod. Xem tất cả hình ảnh & video album trên Facebook của bạn ở một nơi bằng cách nhấn vào tab Facebook.

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này