1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Đăng ký nhận bản quyền miễn phí DriverScanner 2012

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi tui_la_so1, 1 Tháng sáu 2012.

 1. tui_la_so1 Team NewUpload

  119
  132
  43

  Lượt xem: 620


  Hãng Uniblue đang có chương trình khuyến mãi sử dụng miễn phí Driver Scanner 2012 dành cho các công dân nước Anh. Nhưng bạn có thể “lách luật” nếu muốn có trong tay một mã bản quyền sản phẩm này với giá 0 đồng thay vì phải bỏ ra $29,95 trên thực tế nếu bạn không sống ở Anh.
  [​IMG]

  Các bước lấy Mã bản quyền :
  1. Truy cập dịch vụ WebProxy tại đây. Đây là dịch vụ dành riêng cho những người có nhu cầu sử dụng Proxy nước Anh.

  2. Dán liên kết này và khung Enter URL và nhấn Go :


  3. Bạn sẽ được chuyển đến trang khuyến mãi của Uniblue, giữ nguyên tư thế, nhấn Get your FREE product để “thanh toán” Driver Scanner 2012 giá 0 đồng.
  [​IMG]
  4. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào các trường bắt buộc (có dấu *), bạn hãy nhấn Complete Registration để mã bản quyền Driver Scanner 2012 xuất hiện trên địa chỉ mail của bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  5. Trong mail đã có sẵn link download phần mềm, nếu bạn nào lười và muốn thử sản phẩm ngay trước khi quyết định “mua” nó thì đây là thứ bạn cần.

  [​IMG]
   
  hoangtungpc.info thích bài này.

Chia sẻ trang này