1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Đạo diễn biết tuốt về Ngân Khánh thề đòi lại danh dự

Thảo luận trong 'Tin Âm Nhạc , Điện Ảnh' bắt đầu bởi blackberry97, 28 Tháng sáu 2012.

 1. blackberry97 Member Danh Tiếng

  938
  413
  0

  Lượt xem: 584


  Đạo diễn kịch “Xin lỗi em chỉ là…” – Hoàng Vũ chia sẻ, anh đã gắn bó, thân thiết với Ngân Khánh từ 10 năm nay; trước thông tin nghi bán dâm của Ngân Khánh, đạo diễn Hoàng Vũ thấy xót xa, nghiệt ngã cho Ngân Khánh.  Theo đạo diễn Hoàng Vũ, anh quá hiểu Ngân Khánh, hiểu và thân tới mức Ngân Khánh đi đâu, làm gì, yêu ai, chơi bời như thế nào anh đều biết hết. Vì vậy, Ngân Khánh không “bạo” tới mức liên quan đến đường dây của tú bà Mỹ Xuân!

  PV: - Anh luôn nhận là người bạn thân lâu năm, tình cảm thân thiết như anh em ruột thịt, anh phản ứng thế nào khi có tin Ngân Khánh có liên quan đến đường dây bán dâm của Mỹ Xuân?

  Hoàng Vũ: - Khi báo chí đưa tin này, thực sự tôi rất buồn và bực mình vô cùng.

  Tôi bực vì tại sao người ta lại đi viết tắt cái tên NK, nó rất là vu vơ và tổn hại. Nếu như một ai đó có cái tên viết tắt là TN thì họ đoán già đoán non ra người này người kia như Trang Nhung hoặc Tuyết Nhung,…

  Đằng này, với Ngân Khánh nó còn “nghiệt” hơn, đã viết tắt tên NK rồi mà còn kèm theo cả năm sinh, quê quán… những thông tin này nó làm tổn hại nhiều đến Ngân Khánh, nó làm tôi xót xa lắm!


  [​IMG]

  Đạo diễn Hoàng Vũ và Ngân Khánh  Tôi và một số người bạn của tôi bực mình ghê gớm nhưng chúng tôi không đủ chức năng liên lạc, dò hỏi thẳng công an được. Thế nên, chúng tôi cứ loay hoay mãi để tìm cách xác định nguồn gốc thông tin quy chụp Ngân Khánh.

  PV: - Sự nhầm lẫn này cũng đã được một số trang báo đính chính và xin lỗi rồi, như vậy anh vẫn chưa thấy thỏa đáng sao?

  Hoàng Vũ: - Tôi cũng là nghệ sĩ, tôi đọc báo, thấy họ đính chính, xin lỗi nhưng cái cách xin lỗi này rất vớ vẩn, chung chung.

  Hiện tại, chúng tôi đang nhờ luật sư tìm hiểu và tư vấn rồi chúng tôi mới thống nhất phương án đòi lại danh dự cho Ngân Khánh.

  PV: - Xót cho Ngân Khánh như vậy thì anh và bạn bè của anh có “làm tới cùng” để lấy lại danh dự cho cô ấy hay không?

  Hoàng Vũ: - Công bằng như thế nào thì chỉ có pháp luật mới xử lý được thôi.

  Còn về tình cảm, chúng tôi sẵn sàng tìm mọi cách, có tốn kém bao nhiêu tiền bạc đi chăng nữa thì cũng phải tìm ra sự thật và lấy lại danh dự cho Ngân Khánh!

  PV: - Động cơ nào khiến anh kiên quyết đến vậy? Có phải vì Ngân Khánh diễn trong vở kịch của anh?

  Hoàng Vũ: - Ra đường, gặp người bị nạn thì ai cũng sẵn sàng giúp đỡ, huống chi một người bạn, người em gắn bó thân thiết với mình cả 10 năm trời mà không giúp thì sao được.

  Hơn nữa, tôi cũng từng làm việc, từng sáng tạo với Ngân Khánh rất nhiều trong công việc, như thế thì chúng tôi mới hiểu và nắm rõ được Khánh yêu ai, làm gì, đi chơi ở đâu chứ…

  Thú thật, hiện tôi và bạn bè của tôi thời gian này ăn không được, ngủ không được vì tức tối.

  Tôi cảm giác như có ai đó đang cố ý chơi Ngân Khánh thì phải, có điều gì ở trong đó rất khó hiểu. Nhầm lẫn thì chỉ nhầm một tình huống thôi, không thể nhầm cả ba như vậy được (quê quán, năm sinh, tên viết tắt).

  Chúng tôi đã quyết tâm giúp Khánh tìm ra sự thật và có thể đi kiện. Nhưng thời điểm này, bọn tôi đang bị mơ hồ quá, chưa tìm ra cách làm cụ thể nhưng chúng tôi sẽ kết hợp với luật sư, suy nghĩ thấu đáo, cặn kẽ và sẽ quyết định.

  PV: - Anh tự nói thân thiết với Ngân Khánh và coi cô ấy như em gái, vậy anh có hiểu hết được hoàn cảnh gia đình, công việc và chuyện tình cảm của Ngân Khánh hay không?

  Hoàng Vũ: - Trong gia đình, Khánh là người không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, lớn lên, trưởng thành có đủ cả ba lẫn mẹ ở bên cạnh.

  Ba mẹ Khánh ly dị nhau nên Khánh sống với mẹ và rất thiếu thốn tình cảm hay tự ti, nhưng cũng vì quá đam mê nghệ thuật nên Khánh đã cố gắng để thoát khỏi sự mặc cảm mà sống và hoạt động nghệ thuật.

  Tôi nghĩ, nếu không có nghệ thuật thì không biết Khánh sẽ là “cái gì”. Mặc dù, trong nghệ thuật, Khánh không phải là người quá nổi bật nhưng sự nỗ lực và cố gắng của Khánh thì ghê gớm lắm. Khi đóng phim, Khánh làm việc cật lực, như thiêu thân.

  Hơn nữa, hoàn cảnh gia đình Khánh không phải là quá nghèo, không túng thiếu đến nỗi luôn phải chịu áp lực về tiền bạc. Vì thế, không có lý do gì mà lại đưa Khánh liên quan đến “đường dây” kia!

  Tôi biết Khánh từ 10 năm nay, tính cô ấy hiền mà đằm lắm, cô ấy không bao giờ làm những việc “quá bạo” vậy đâu, không bao giờ có “chuyện đó” xảy ra!

  Xung quanh Khánh hiện nay, còn có cả công ty, bạn bè, thậm chí có cả bạn trai của Ngân Khánh, có gia đình, có mẹ đẻ nữa, vì vậy, Ngân Khánh đi đâu, làm gì tụi tôi biết hết trơn à! Thậm chí, tụi tôi còn biết cụ thể luôn í!

  Nhiều lúc, lũ bạn bè chúng tôi tụ tập, suy ngẫm và thấy “nghiệt” cho Ngân Khánh quá, không thể nào như vậy được!

  Thà rằng, báo chí đưa ra bằng chứng cụ thể, nguồn thông tin bắt đầu từ đâu, ai là người phát ngôn ra thông tin thì phải nêu đích danh, cụ thể chứ lấp la lấp lửng như vậy thì tổn hại danh dự của người ta đến 100 năm sau cũng không gỡ lại được.

  Cám ơn anh về cuộc trò chuyện!
  Phương Trịnh (thực hiện)

  Nguồn : Phunutoday
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này