1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Đặt mật khẩu cho mọi loại file

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thandongsolc, 22 Tháng hai 2012.


 1. thandongsolc

  thandongsolc Member Chính Thức

  59
  37
  18
  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa file, chỉ có máy nào cài phần mềm đó thì mới mở khóa được, còn nếu không cài đặt thì file đã khóa không có cách nào mở được. Vì vậy, tác giả Đinh Quang Trung đã cho ra đời chương trình All File Locker với chức năng chính là đặt password cho mọi loại file hiện nay, các file đã khóa có khả năng chạy độc lập trên mọi máy mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Qua 1 thời gian phát hành, chương trình đã được nâng cấp lên phiên bản Pro với một chức năng mới, đó là dùng 1 file bất kỳ trên máy để làm chìa khóa cho dữ liệu cần khóa.
  all-file-locker-pro.jpg

  All File Locker Pro | Đặt mật khẩu cho mọi loại file


  Chương trình cho phép bạn sử dụng một tập tin bất kỳ để làm mật khẩu cho dữ liệu cần khóa, tập tin này có vai trò như “chìa khóa”, nghĩa là nếu có tập tin đó thì mới mở khóa được dữ liệu đã khóa. Tập tin dùng làm chìa khóa có thể chọn bất kỳ loại nào: file ảnh, file nhạc hoặc file văn bản…

  Chức năng chính:
  - Đặt mật khẩu cho mọi loại file được chỉ định
  - Hỗ trợ tất cả các định dạng mở rộng (extension), bạn có thể khóa file ảnh, file nhạc, văn bản hoặc bất kỳ loại file nào khác.
  - Sử dụng tập tin bất kỳ làm “chìa khóa” để mở file.

  Tên phần mềm: All File Locker Pro ( Free )
  Chức năng chính: Đặt mật khẩu cho mọi loại file
  Dung lượng: 1.4 MB

  Download "All File Locker Pro" FULL
  all-file-locker-pro.zip - 1.4 MB

  Link: http://download.easyvn.net/all-file-locker-pro--dat-mat-khau-cho-moi-loai-file.vn#ixzz1n5WECKwa
   
  khatmau_sr thích bài này.
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,675
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Cậu là ai trong Team Ghost bên VNZ thế?
   

Chia sẻ trang này