1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Deep Freeze 7 Full Thuốc- Đóng băng ổ cứng tốt nhất Win 8.1,7, XP

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi ChenJi Nguyễn, 9 Tháng mười 2014.

 1. ChenJi Nguyễn Event Ghost 2017 By ITRUM.NET

  607
  492
  63

  Lượt xem: 1,013


  Khi các bạn sử dụng hệ điều hành Windows, đặc biệt là windows XP thì việc dính virus, trojan là chuyện hết sức dễ dàng. Virus sẽ thường tấn công trực tiếp vào file hệ thống khiến máy tính của bạn không hoạt đông được như mong muốn. Khi đó có thể bạn sẽ nghĩ là làm sao để ổ cài đặt windows thường là ổ C sẽ không thay đổi gì sau khi khởi động lại máy tính. Thì kể cả sau khi bị virus bạn chỉ việc khởi động lại, thì các file lại trở lại bình thường.
  Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng thì cũng gặp những phiền toái nhất định đặc biệt là việc gỡ cài đặt và khi bạn muốn cài phần mềm mới vào máy tính thì cũng phải tạm thời tắt phần mềm đóng băng.
  Diễn đàn Bạc Liêu xin giới thiệu với các bạn 1 phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hienj nay và được nhiều người sử dụng đó là Deep Freeze.
  Deep Freeze
  phần mềm đóng băng ổ cứng giúp backup dữ liệu. DeepFreeze là một chương trình rất hay với các máy cá nhân truy cập Internet cũng như là các máy Offline.

  [​IMG]

  Deep Freeze giúp cho PC của bạn chạy cực ổn định, nó còn được quảng cáo là có thể: Cài đặt, nâng cấp hoặc gỡ bỏ phần mềm.
  + Xóa các thư mục và tập tin.
  + Các tập tin được tải xuống từ Internet.
  + Virus (kể cả boot sector virus).
  + Thay đổi desktop và background.
  + Format ổ cứng

  [​IMG]

  Sử dụng :
  + Sau khi khởi động lại máy bạn sẽ thấy biểu tượng (icon) của DF trên Taskbar. Nhấn Shift và nhấp kép chuột trái vào icon này sẽ có bảng thông báo nhập mật khẩu bảo vệ chương trình (tránh để người khác vô hiệu hoá nó, bạn phải nhớ pass này!). Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của DF gồm 2 tag là Boot Control và Password.
  + Trong thẻ Boot Control, để bảo vệ phân vùng C bạn chọn Boot Frozen, ngược lại để vô hiệu hoá DF thì chọn Boot Thawed. Sau khi chọn xong phải khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Có thể chọn vô hiệu hoá DF sau n lần khởi động (Boot Thawed on next …… restart) trong tag này.
  + Còn thẻ Password để bạn đổi lại password thôi.
  + Như vậy để update chương trình chống virus cài trên ổ C hay bản vá Win,… chẳng hạn thì bạn chọn Boot Thawed rồi update, sau đó để bảo vệ bạn chọn Boot Frozen.


  Cách gỡ bỏ:

  1. [​IMG] +[​IMG] +[​IMG] +[​IMG]
  2. Nhập Mật khẩu vào và chọn dòng cuối cùng.
  3. Khởi động lại máy, chạy lại file Setup và chọn Uninstall


  [​IMG]

  :dl:

  Mã:
  http://www.fshare.vn/file/RY4YVLUY35/
  
  :md5:
  389232C1 - B6B0EF45 - 31B2E145 - 07C9EDC4​
   
 2. arsenaler14

  arsenaler14 Hùng Gooner

  129
  45
  28
  Tên thật:
  Đỗ Việt Hùng
  Dùng Shadow Defender cho tiện :D
   
 3. ChenJi Nguyễn

  ChenJi Nguyễn Event Ghost 2017 By ITRUM.NET

  607
  492
  63
  sẽ up Shadow Defender cho anh em
   
  arsenaler14 thích bài này.
 4. ChenJi Nguyễn

  ChenJi Nguyễn Event Ghost 2017 By ITRUM.NET

  607
  492
  63

Chia sẻ trang này