1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Deep Freeze Standard phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi Natural88, 15 Tháng mười một 2013.


 1. Natural88

  Natural88 Member Mới

  2
  0
  1
  Deep Freeze Standard 7.6 (DFS) là trình đóng băng hệ thống nhỏ gọn, giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các thay đổi trái phép, loại bỏ sự xâm nhập của virus, có thể đưa máy tính trở về trạng thái trước khi đóng băng cực kỳ mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Khi các bạn sử dụng máy tính tham gia vào môi trường internet thì việc dính virus, trojan là chuyện hết sức dễ dàng. Virus sẽ thường tấn công trực tiếp vào file hệ thống khiến máy tính của bạn không hoạt đông được như mong muốn. Khi đó có thể bạn sẽ nghĩ là làm sao để ổ cài đặt windows thường là ổ C sẽ không thay đổi gì sau khi khởi động lại máy tính. Thì kể cả sau khi bị virus bạn chỉ việc khởi động lại, thì các file lại trở lại bình thường.

  Deep Freeze giúp cho PC của bạn chạy cực ổn định, nó còn được quảng cáo là có thể: Cài đặt, nâng cấp hoặc gỡ bỏ phần mềm.

  + Xóa các thư mục và tập tin.
  + Các tập tin được tải xuống từInternet.
  + Virus (kể cả boot sector virus).
  + Thay đổi desktop và background.
  + Format ổ cứng
  Tham khảo : http://download123.vn/dep-freze-standard-34-download.aspx
   

Chia sẻ trang này