1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Defenders of Suntoria - Phong cách mới lạ cho tựa game thủ thành

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 21 Tháng một 2015.

 1. maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18

  Lượt xem: 380


  Khi tham gia vào Defenders of Suntoria, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi những hình ảnh thô cứng của những tựa game tháp phòng thủ khác, mà thay vào đó là xây dựng những hero có bề ngoài vô cùng đẹp mắt.

  Vẫn lối chơi quen thuộc, xây dựng-nâng cấp các hero phòng thủ tại vị trí cố định để tiêu diệt quân địch trước khi chúng tiến vào căn cứ.

  [​IMG]

  Nhưng trong DoS, người chơi có thể thỏa thích sáng tạo ra các chiến thuật (đăt hero phòng thủ ở vị trí nào) chứ không gò bó trong lối chơi như các tựa game thủ thành khác hiện hành. Bên cạnh đó, người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi vũ khí của mình không chỉ là các hero mà đến bởi những chiếc bẫy với các thuộc tính sát thương khác nhau.


  Nói đến các hero trong DoS, bạn hãy tượng tưởng nó như một game MMORPG thật sự chứ không phải là một game thủ thành đơn giản. Thật vậy, trong DoS, bạn có thể trang bị vật phẩm hỗ trợ tăng thuộc tính cho hero và cũng có thể nâng cấp chúng để tăng sức mạn. Rất hấp dẫn khi tính năng này xuất hiện trong một tựa game thủ thành. Để làm được điều này, tất nhiên bạn phải chi ra một số tiền nhất định. Càng nâng cấp cao thì lượng tiền tiêu tốn càng nhiều, hãy tính toán thật kỹ việc này.

  [​IMG]

  Theo từng mức cấp độ của màn chơi, những cánh cửa mà chúng ta phải phòng thủ mở ra càng nhiều. Bạn hãy thật nhanh tay xây dựng hero, nâng cấp chúng và đặt các bẫy ngay tại những cánh cửa này để phòng thủ tốt hơn. Nếu không bạn sẽ tiêu tốn một lượng lớn tiền trong game để tu sửa chúng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với giới hạn là một tựa game thủ thành nên trang bị cũng như hero hơi bị hạn chế về số lượng và chủng loại. Người chơi sẽ nhanh thấy nhàm chán khi qua tất cả các màn chơi, bạn chỉ gặp những hero và trang bị giống hệt nhau, không được thay đổi. Bù đắp lại vấn đề trên, hệ thống kỹ năng vô cùng hấp dẫn của mỗi hero sẽ khiến bạn trở nên vô cùng thích thú.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Defenders of Stuntoria là một tựa game có những thay đổi rất lớn đối với một game phong cách thủ thành trên nền tảng di động.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này