1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Defraggler 2.18.945 Professional Edition (key)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi huyhoang1188, 12 Tháng mười hai 2014.


 1. huyhoang1188

  huyhoang1188 chia sẻ và giúp đỡ

  412
  173
  43
  Defraggler! Nó khác với các công cụ chống phân mảnh khác trên thị trường, bằng cách cho phép bạn nhanh chóng và đơn giản là chống phân mảnh các tập tin bạn muốn, mà không cần phải xử lý toàn bộ ổ đĩa. Đơn giản chỉ cần chạy nó, chọn tập tin và chống phân mảnh chỉ trong vài giây. Không đấu tranh với các công cụ Windows chống phân mảnh! Và nhớ giống như tất cả các sản phẩm Piriform.Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa . Defraggler mang đến cho bạn sức mạnh để chọn các tập tin và thư mục cá nhân để chống phân mảnh . Vì vậy, bạn có thể có được công việc thực hiện trong vài giây thay vì chờ đợi cho toàn bộ ổ đĩa để hoàn thành. Tất nhiên nếu bạn muốn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa Defraggler sẽ cho phép bạn làm điều đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  note:các bạn tải về. giải nén được file cài đặt và key.nhớ tắt mạng trước khi kích hoạt key.name điền tùy ý!

  link:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này