1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Defraggler 2.18.945 Professional Edition (Mã)

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi huyhoang1188, 12 Tháng mười hai 2014.

 1. huyhoang1188 chia sẻ và giúp đỡ

  413
  174
  43

  Lượt xem: 811


  Defraggler! Nó khác với các công cụ chống phân mảnh khác trên thị trường, bằng cách cho phép bạn nhanh chóng và đơn giản là chống phân mảnh các tập tin bạn muốn, mà không cần phải xử lý toàn bộ ổ đĩa. Đơn giản chỉ cần chạy nó, chọn tập tin và chống phân mảnh chỉ trong vài giây. Không đấu tranh với các công cụ Windows chống phân mảnh! Và nhớ giống như tất cả các sản phẩm Piriform.Hầu hết các công cụ chống phân mảnh chỉ cho phép bạn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa . Defraggler mang đến cho bạn sức mạnh để chọn các tập tin và thư mục cá nhân để chống phân mảnh . Vì vậy, bạn có thể có được công việc thực hiện trong vài giây thay vì chờ đợi cho toàn bộ ổ đĩa để hoàn thành. Tất nhiên nếu bạn muốn chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa Defraggler sẽ cho phép bạn làm điều đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  note:các bạn tải về. giải nén được file cài đặt và Mã.nhớ tắt mạng trước khi kích hoạt Mã.name điền tùy ý!

  link:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này