1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Dell ngừng bán smartphone ở Mỹ

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 30 Tháng ba 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,701
  1,624
  113

  Lượt xem: 373


  [h=2]Các máy Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết (chạy Android) hay Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết (Windows Phone) sẽ không được tiếp tục phân phối để Dell tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ tốt hơn cho giải trí và công việc.[/h]Phần lớn điện thoại của Dell không hút khách ở ngay chính "sân nhà" do xuất hiện nhiều lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm. Tiêu biểu có model Venue Pro bị phát hiện có Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nằm ở khe cắm sim và kết nối Wi-Fi.
  [TABLE="width: 84, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Điện thoại Dell Venue Pro chạy Windows Phone. Ảnh: PCmag.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Smartphone đầu tiên của Dell là loại lai với máy tính bảng mang tên Streak 5. Sản phẩm này đã bị Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vào giữa năm 2011 do doanh số không mấy khả quan. Công ty này cũng "kết liễu" số phận máy tính bảng Streak 7 sau đó vài tháng.
  Dù ngừng bán điện thoại ở thị trường Mỹ, Dell vẫn tiếp tục phân phối sản phẩm ở các quốc gia khác như Vennue Pro ở Ấn Độ, Venue ở Hàn Quốc hay Streak 5 ở Nhật Bản... Theo báo PC World, mục đích của việc ngừng bán smartphone của Dell là nhằm tập trung phát triển các sản phẩm hỗ trợ tốt hơn cho cả công việc lẫn giải trí. Ngoài ra, hãng này cũng từ bỏ sản xuất netbook và thay vào đó là laptop thời trang siêu mỏng kèm hiệu năng cao như dòng XPS.
  Tại thị trường Việt Nam, Dell Venue, một trong hai điện thoại bị khai tử ở Mỹ vẫn đang được phân phối với giá trên 8 triệu đồng. Sản phẩm dùng màn hình 4,1 inch, chip đơn nhân 1 GHz, camera chụp ảnh 8 megapixel và chạy hệ điều hành Android 2.2.
  Nguyễn Hùng
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này