1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games Die For Metal Again - Phiêu lưu cùng chàng Rocker điển trai

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 12 Tháng chín 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  [​IMG]
  Die For Metal Again là game giải trí với cảm giác mạnh, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chết chóc, tuy đáng sợ những lại đầy lôi cuốn.
  Die For Metal Again xây dựng một thế giới mê cung tăm tối đầy mê hoặc, cùng những âm thanh rùng rợn chết chóc. Bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác mới lạ chưa từng có khi tham gia vào cuộc hành trình giải cứa cho chính mình trong mê cung huyền bí.


  Nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng vũ khí được cung cấp để thoát khỏi mê cung nguy hiểm và huyền bí. Những gì mà game Die For Metal Again sở hữu là những bản nhạc căng thẳng, kích động cũng những cuộc phưu lưu hành động đẫm máu. Trong game điện thoại này bạn sẽ được thử thách bản lĩnh của mình bằng cách vượt qua những mê cung chết chóc, chứa đầy những cạm bãy như bãy chông, lưỡi cưa máy và những hồn ma chết chóc. Nếu không cẩn thận dính bãy thì bạn sẽ tan thây luôn.

  Một số hình ảnh trong game
  Thông số game
  Link tham khảo game
  Dành cho Andoid : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   

Chia sẻ trang này