1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Điểm mặt 4 chuẩn mạng mới cho tương lai

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi kenzblues, 21 Tháng mười 2014.

 1. kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18

  Lượt xem: 543


  Bốn chuẩn kết nối mạng nhắm vào các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, nhà mạng hay doanh nghiệp cần chuẩn bị hạ tầng để triển khai mạng tốc độ cao.

  Tạp chí Computerworld vừa liệt kê 4 chuẩn mạng có dây (ethernet) đang được phát triển cho nhu cầu kết nối tốc độ cao trong tương lai, đặc biệt đối với các nhóm khách hàng là hãng cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, nhà mạng và kể cả người dùng gia đình.

  25-Gigabit

  Mạng Ethernet 25 Gbps thoạt đầu trông có vẻ như một bước lùi khi mà các chuẩn Ethernet tốc độ cao khác như 40 Gbps và 100 Gbps hiện đều đã có sẵn. Tuy nhiên, mạng 25 Gbps vẫn được xem là tiêu chuẩn cho nhu cầu tăng tốc kết nối, đặc biệt là từ các server trong các trung tâm dữ liệu đám mây.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này