1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Diễn đàn công nghệ nổi tiếng “sập” trong nhiều ngày qua

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Vũ Lý, 25 Tháng mười một 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Nếu bạn là một thành viên diễn đàn công nghệ vozforums, và hay thường xuyên lui tới trang web này vì nhiều lý do, như trao đổi thông tin chuyên môn, hay đơn giản chỉ là… chém gió và chuyện phiếm, thì chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra diễn đàn này đã không thể truy cập từ khoảng chiều tối ngày thứ 6, 23/11 vừa qua.

  Cho đến thời điểm vết bài, 1h30 chiều chủ nhật 25/11, trang web vozforums.com vẫn chưa có dấu hiệu “sống lại”. Một vài thành viên cho biết trên Facebook rằng vào buổi sáng, họ đã có thể truy cập trang web bình thường, tuy nhiên đếm tầm đầu giờ chiều thì mọi chuyện lại trở lại tình trạng trang web không thể truy cập.


  [​IMG]


  Tình trạng trang web không thể truy cập đã khiến không ít thành viên của diễn đàn này đưa ra những phỏng đoán về lý do. Có người cho rằng đội ngũ quản trị voz đang nâng cấp hệ thống, số khác cho rằng forum của họ đã bị… DDoS (tấn công từ chối dịch vụ)! Thậm chí những thành viên f17, box “chuyện trò linh tinh”, khu vực có thể nói là sôi nổi nhất voz forums thì đưa ra không ít những lý do tếu táo cho sự kiện này.

  Ở thời điểm hiện tại, người sử dụng vẫn chưa thể tái truy cập vozforum. Mọi thông tin về sự việc này sẽ được GenK cập nhật tới các bạn độc giả trong thời gian sớm nhất.


  Theo: genk.vn
   
  trongtoanbn and root like this.

Chia sẻ trang này