1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


    Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Điện thoại Android bằng tre độc đáo

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 6 Tháng hai 2012.


  1. Người Nào Đó

    Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

    3,696
    1,621
    113
    Tên thật:
    Nguyễn Đăng Quang
    [h=2]Cảm thấy chán ngấy với những smartphone giống hệt nhau, một sinh viên đã sáng tạo mẫu điện thoại dùng vỏ tre. Quá ấn tượng với ý tưởng này, một doanh nhân đã liên hệ với anh để đưa nó ra thị trường ngay trong năm nay.[/h]Trong khi các nhà sản xuất thiết bị chủ yếu dùng vỏ nhựa hoặc kim loại. Kieron-Scott Woodhouse, sinh viên đại học Middlesex University (Anh), lại thiết kế điện thoại vỏ tre.
    Điện thoại mang tên ADzero này sẽ được trang bị lớp vỏ bằng tre hữu cơ 4 năm tuổi và được xử lý đặc biệt để tăng độ bền. "Tre có thể là chất liệu hơi lạ để dùng trong điện thoại nhưng thực ra nó rất cứng, nhẹ và bền", Woodhouse cho hay. Anh khẳng định điện thoại sẽ có trọng lượng chỉ bằng nửa iPhone nhưng màn hình lớn hơn và chạy Android.
    [TABLE="width: 100%"]
    [TR]
    [TD]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
    [/TR]
    [TR]
    [TD="class: Normal, align: center"]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.[/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]
     

Chia sẻ trang này