1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Điện thoại QWERTY tốc độ 1 GHz giá rẻ của Nokia tại VN

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Người Nào Đó, 7 Tháng ba 2012.


 1. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,683
  1,614
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Asha 302 được giới thiệu tại MWC 2012 tuần trước đã bán tại Việt Nam với giá 2,8 triệu đồng. Máy có bàn phím QWERTY, là bản nâng cấp của C3 trước đó.
  > Điện thoại chạy Windows Phone giá rẻ nhất của Nokia[/h][TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Nokia Asha 302 với màn 2.4 inch sáng và có font chữ lớn. Ảnh: Huy Đức.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [TABLE="width: 350, align: center"]
  [TR]
  [TD="class: Normal, align: center"]Hình ảnh đập hộp Nokia Asha 302 tại Việt Nam[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Asha 302 là một trong hai điện thoại tốc độ 1 GHz rẻ nhất của hãng di động Phần Lan. Trước đó, bản Asha 300 có giá 2,5 triệu, nhưng tiết kiệm kết nối và sở hữu dạng thanh cơ bản.
  Model mới là thiết bị nâng cấp của C3, điện thoại QWERTY giá thấp bán chạy của hãng trước đây. Máy có kiểu dáng giống dòng E, vỏ nhựa, nắp pin phía sau bằng kim loại.
  Asha 302 sở hữu màn hình 2,4 inch, các font chữ lớn, nhìn tốt ở điều kiện trời nắng. Bàn phím QWERTY của máy với các nút bấm đều, nổi cao. Ngoài ra, Asha 302 cũng trang bị các phím tắt cho phép đi vào email, tin nhắn nhanh.
  Máy chạy trên nền tảng S40. Nằm trong tầm giá thấp, nhưng Asha 302 hỗ trợ Wi-Fi, 3G bên cạnh các ứng dụng mạng xã hội như Twitter, Facebook và chương trình gọi điện, nhắn tin Internet có tên Whatsapp.
  Huy Đức
   

Chia sẻ trang này