1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Điện thoại Windows Phone cũng dính lỗi 'màn hình xanh chết chóc'

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 5 Tháng mười một 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 740


  Tưởng như lỗi màn hình xanh đã được khắc phục trên các thiết bị chạy Windows, thế nhưng mới đây, một trường hợp người dùng đã gặp phải lỗi này trên chiếc điện thoại Nokia Lumia chạy Windows Phone của mình.
  Thuật ngữ “màn hình xanh chết chóc” là một trong nhũng thông báo lỗi đáng sợ nhất với người dùng hệ điều hành Windows. Qua nhiều thế hệ, tưởng như lỗi này đã được khắc phục phần nào cũng như thay đổi bằng một cách thông báo khác, thế nhưng không hẳn vậy. Thậm chí, ngay cả những thiết bị được coi là ổn định nhất như các sản phẩm Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone cũng lại nối tiếp “truyền thống” này.

  [​IMG]

  Thông điệp được chia sẻ trên Twitter của Peter Bright

  Biên tập viên Peter Bright của trang công nghệ Ars Technica, mới đây đã đưa ra một thông điệp trên Twitter cho thấy chiếc điênh thoại chạy Windows Phone của anh ta đang bị lỗi màn hình xanh nghiêm trọng. Sau đó, một vài người dùng khác cũng cho biết họ gặp phải lỗi này trên thiết bị của mình, được cho là “Lỗi trong quá trình khởi tạo” (process initialization failed).

  “Màn hình xanh chết chóc”, đã có một lịch sử khá lâu đời, kể từ phiên bản Windows NT trước đây. Màn hình này đã không còn xuất hiện nhiều trên máy tính nữa vì Microsoft đã dùng một biểu tượng cảm xúc mặt buồn ( :( ) trên Windows 8 thay thế cho màn hình này.

  Microsoft hiện đang trong quá trình thống nhất hệ điều hành trên điện thoại di động và máy tính để bàn, nhưng thay vì chuyển màn hình báo lỗi sang dạng mặt buồn như Windows 8, có vẻ như họ vẫn đang duy trì màn hình xanh chết chóc trên smartphone.

  Nguồn: Techz
   
  minh_ng2000 thích bài này.

Chia sẻ trang này