1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Diễn viên Demi Moore bị chỉ trích vì Photoshop quá tay

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 23 Tháng ba 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Tiều tụy sau cuộc chia tay với Ashton Kutcher và phải đi cai nghiện, mỹ nhân phim Oan hồn khiến người ta sửng sốt trước hình ảnh trẻ trung trong chiến dịch quảng cáo mỹ phẩm Helena Rubinstein.
  >Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết / Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/h]Trang Mirror nhận xét "Demi Moore đã trở lại và trông thật tuyệt qua những bức ảnh mới". Tuy nhiên, các chuyên gia đồ họa lại cho rằng đây chỉ là sản phẩm của Photoshop trên mức bình thường bởi nữ diễn viên 49 tuổi này không thể hồi phục một cách "thần kỳ" như vậy.
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe gần đây liên tục bị cáo buộc là đã "tiếp tay" cho các hãng mỹ phẩm trong việc biến người mẫu quảng cáo trở nên đẹp hơn mức thực tế và có thể làm cho người tiêu dùng hiểu sai về công dụng của mỹ phẩm đó.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Normal, align: center"]Demi Moore trong quảng cáo mỹ phẩm khác hoàn toàn ảnh thực tế (phải).[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Châu An
   

Chia sẻ trang này