1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Digital Defender 3.1.9 - Trình Antivirus gọn nhẹ không làm chậm máy tính

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi dangquang9a, 28 Tháng tư 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  phần mềm diệt virus có thể rất khó sử dụng, nó thường làm chậm máy tính của bạn và dường như được xây dựng bởi các kỹ sư cho các kỹ sư. Chúng tôi thiết kế bảo vệ kỹ thuật số chống virus làm điều ngược lại: dễ sử dụng, rất nhanh và nó không bao giờ làm chậm máy tính của bạn. Đơn giản chỉ cần cài đặt một trình chống virus được thiết kế cho hôm nay và tương lai.


  Digital Defender Có thực sự miễn phí?

  digital defender antivirus thực sự miễn phí cho người dùng phi thương mại. Chúng tôi sẽ không buộc bạn phải mua nó. Chúng tôi đã bổ sung thêm những hạn chế nhất định để nó được liệt kê ở phần dưới cùng của trang này. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một sự bảo vệ tốt chống lại virus. Nếu bạn muốn có một bảo vệ toàn diện, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên digital defender chuyên nghiệp.


  Dễ sử dụng

  • Giao diện người dùng digital defender antivirus được thiết kế để dễ sử dụng cho cả hai , người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm.


  Cập nhật cơ sở dữ liệu virus gia tăng bổ sung

  • Sử dụng cơ chế cập nhật gia tăng thời gian tải về được giảm xuống một mức tối thiểu để có thể phát hành bổ sung các gói cơ sở dữ liệu chống virus nhiều lần trong ngày để cải thiện, phòng vệ . Người dùng có thể có được bảo vệ chống lại malware mới mà không mất thời gian dài và tạo ra mạng lưới cho các cập nhật.


  Bảo vệ toàn diện

  • digital defender thời gian thực chống virus cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại các phần mềm độc hại

  Xuất sắc và hiệu quả

  • Công cụ quét chống virus digital defender đã thực hiện xuất sắc. Động cơ sử dụng phân tích (heuristic) về hành vi để phát hiện các chương trình có hại. Nhờ nền tảng và điều hành hệ thống quét độc lập , các phương pháp có hiệu quả cho tất cả các loại virus được biết, sâu, trojan, backdoor, , macro virus và mã độc hại khác trên bất kỳ hệ thống .  Trang chủ
  Show Spoiler


  Tải về
  Show Spoiler
   

Chia sẻ trang này