1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

DNS Jumper - Cấu hình DNS chỉ với 1 cú click chuột

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi tvthang700, 12 Tháng mười 2014.


 1. tvthang700

  tvthang700 Blade And Soul

  595
  273
  63
  Tên thật:
  VIETTHANG
  Việc sử dụng DNS trung gian hiện nay ngày càng phổ biến, không thể kể hết những lợi ích mà các dịch vụ DNS mang lại cho người dùng internet nhưng đáng chú ý nhất có lẻ là việc giúp người dùng truy cập các trang web hạn chế hay an toàn trước các nguy cơ lừa đảo trên mạng internet.

  Đối với người có kiến thức về máy tính thì việc thay đổi thiết lập này không có gì là quá khó khăn tuy nhiên đối với một số người dùng thì việc này tương đối khó khăn. Hiện cũng đã có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng làm việc này chỉ với vài cú click chuột. Hôm nay GenK tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có chức năng tương tự tên là DNS Jumper.

  Bạn có thể tải về DNS Jumper miễn phí tại đây.

  Chương trình thuộc dạng portable nên không cần cài đặt, sau khi tải về tiến hành giải nén sau đó kích hoạt tập tin DnsJumper.exe để khởi chạy ứng dụng.

  Để tiến hành thay đổi cấu hình DNS bằng ứng dụng DNS Jumper này thì bạn phải xác định được tên card mạng cũng như dịch vụ DNS miễn phí bạn muốn chuyển đổi, vấn đề tên card mạng thì không có gì quá khó khăn bởi nếu hệ thống không cài một ứng dụng VPN nào thì mặc định cũng chỉ có 1 card mạng mặc định mà thôi.
  [​IMG]
  Sau khi đã xác định xong thì bạn nhấn nút Apply DNS để xác nhận cấu hình DNS cho hệ thống của mình.

  Ứng dụng hiện cho phép bạn chọn nhiều dịch vụ DNS miễn phí thuộc nhiều vùng quốc gia khác nhau (đa số thuộc dạng IPv4) kể cả IPv4 và IPv6. Bạn có thể so sánh tốc độ giữa các DNS bằng cách nhấn chuột vào nút Fastest DNS, sau đó bấm Find Fastest DNS. Kết quả sẽ được hiển thị bên phải và bạn chọn địa chỉ có kết quả nhanh nhất, bấm Apply Fastest DNS để thay đổi DNS về địa chỉ tối ưu đó.
  [​IMG]
  Vừa đẩy nhanh tốc độ lướt web, vừa an toàn trước các mối nguy hiểm từ internet, vừa tiện lợi và dễ sử dụng... DNS Jumper thật sự là công cụ không thể thiếu cho người mới bắt đầu làm quen với máy tính và internet.
   
 2. martinhieu

  martinhieu Team NewUpload

  671
  433
  63
  Last edited: 7 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này