1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DNS Jumper - Đổi DNS server thật nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi khatmau_sr, 26 Tháng hai 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,058
  9,673
  113

  Lượt xem: 1,506


  Bên cạnh OpenDNS và Google Public DNS, DNS Jumper còn hỗ trợ chuyển DNS của ISP thành DNS của nhiều DNS server khác mà có thể bạn chưa biết. Chỉ với một cú click đã có thể duyệt web nhanh và bảo mật hơn.

  Không thể phủ nhận những lợi ích của việc sử dụng DNS của một DNS Server trung gian thay cho DNS của ISP (nhà cung cấp dịch vụ mạng internet) như cải thiện tốc độ duyệt web, chống website nhúng mã độc, dễ dàng vào được những website khó truy cập. Tuy nhiên, nhớ chính xác giá trị Prefered DNS server và Alternate DNS server để cấu hình mạng đôi khi lại là vấn đề với nhiều người. DNS Jumper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này theo cách gọn nhẹ nhất, tương thích mọi phiên bản Windows, được cung cấp miễn phí.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi lựa chọn một DNS chỉ cần bấm Apply DNS là bạn có thể sử dụng dịch vụ của DNS đó.
  Ngoài ra bản mới này còn cung cấp cho chúng ta cách Test xem DNS nào nhanh nhất bằng cách bấm nút Fastest DNS. Sau khi Test xong chương trình sẻ cho bạn biết DNS nào nhanh nhất để bạn lựa chọn.

  Sau đó, bạn vào Start menu > Settings > Network Connections, bấm phải chuột vào biểu tượng Local Area Connection hoặc Wireless Network Connection và chọn Properties, rê chuột vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) hoặc Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) với Windows Vista/7, rồi bấm nút Properties để biết được chính xác DNS của dịch vụ vừa chọn thông qua hai hộp Prefered DNS server và Alternate DNS server phía dưới.

  [​IMG]


  Trang chủ: http://www.sordum.com/
  Download
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  qqwwee123 thích bài này.

Chia sẻ trang này