1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Đọc tin Google News trơn tru hơn trên MTB iPad và Android

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi hoangtinh164, 16 Tháng mười hai 2012.


 1. hoangtinh164

  hoangtinh164 Member Tích Cực

  261
  156
  43
  Dịch vụ Google News vừa được cải tiến để làm việc tối ưu trên các MTB như iPad hay Nexus 7, mang thiết kế mới rộng rãi hơn và nêu bật những bài viết chính từ một mục tin tức cụ thể thay vì một danh sách dựa trên nhiều nguồn.
  [​IMG]
  Cổng thông tin này là tập hợp của nhiều tin tức từ nhiều nguồn khác nhau trên web, trang bị một thiết kế mới, rộng rãi hơn, trong đó nêu bật những bài viết chính từ một mục tin tức cụ thể chứ không phải là một danh sách nhiều nguồn khác nhau. Người dùng có thể sử dụng chọn "Explore in depth" để xem những câu chuyện liên quan từ một loạt các nguồn tin trực tuyến khác.
  Bên cạnh đó, Google News cũng bao gồm khả năng hỗ trợ hoạt động swiping với cử chỉ, cho phép di chuyển tự do giữa các loại tin tức khác nhau như thể dục thể thao, kinh doanh, công nghệ,....
  Nếu đang tìm kiếm một bài viết trong lựa chọn "Explore in depth", người dùng có thể swipe sang bên trái và bên phải để chuyển đến những bài viết tiếp theo hoặc trước đó dưới một cái nhìn sâu sắc hơn.
  Quản lí sản phẩm Mayuresh Saoji cho biết trên blog của Google News rằng, giao diện người dùng mới của sản phẩm mang đến cho người dùng cảm nhận như đang lật qua một tờ báo, một cái gì đó khá là đặc biệt khi đọc tin tức trên MTB.
  Rõ ràng, việc swiping để chuyển đổi qua lại giữa các bài viết mang đến một cảm giác quen thuộc như khi lật qua lại một tạp chí yêu thích, và Google News hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác như thật và hiệu ứng bắt mắt khi sử dụng trên MTB.
  Thống kê cho biết, cổng thông tin Google News hiện đạt khoảng 6 tỉ lượt truy cập/tháng. Tuy nhiên, bản cập nhật này chỉ mới xuất hiện trên cổng thông tinnews.google.com thông qua một số khu vực cụ thể.


  Theo TechRadar
   
  onehithp thích bài này.
 2. onehithp

  onehithp Moderator Ban Quản Trị

  387
  195
  43
  Tem tem tem. Bác này chăm chỉ đọc báo nhỉ
   
 3. hoangtinh164

  hoangtinh164 Member Tích Cực

  261
  156
  43
  thông tin mới nhất mà góp vui vùng 4rum tí mà\m/
   
 4. onehithp

  onehithp Moderator Ban Quản Trị

  387
  195
  43
  Chịu khó post bài đi mình tem và thanks cho. hihi
   

Chia sẻ trang này