1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Doghouse - Nhà chứa (2010) 18+ Hài, Kinh dị [DVDRip|SRip|Việt sub

Thảo luận trong 'Phim Kinh Dị' bắt đầu bởi khatmau_sr, 13 Tháng ba 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,268
  9,815
  113

  Lượt xem: 1,061


  Doghouse

  Nhà chứa (Vùng đất chết)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Staring: Danny Dyer, Stephen Graham, Noel Clarke, Terry Stone, Christina Cole

  Director: Jake West
  Writer: Dan Schaffer
  Studio: IFC Films
  Genre: Hài hước | Kinh dị | 18+
  Film Year: 2010
  Runtime: 90'
  Box Office: Later

  Hàng nóng sốt, ko post ko được! Pà con lưu ý giùm, đây là bản DVDRip|SRip, mong pà con cân nhắc nếu đòi hỏi quá cao nhé!

  Neil (Danny Dyer) vừa mới ly dị vợ, anh tỏ ra suy sụp. Tụi bạn anh gồm: Vince, Mikey, Matt, Matt, Graham và Banksy mới đứng ra thuyết phục Neil cùng tiến hành 1 chuyến đi nghỉ cuối tuần để xả xì-trét. Và nơi họ chọn để "giải sầu" là thị trấn Moodley - nơi mà tỉ lệ phụ nữ:đàn ông là 3:1.

  Chuyến xe của West Tour đưa họ "cập bến" Moodley, không mất quá nhiều thời gian, họ phát hiện ra có điều bất thường với cái thị trấn này, lẽ ra với số phụ nữ đông như thế thì phải tấp nập chứ, thế mà trống hoác, không một bóng người. Họ thấy những dấu tay máu, một người bị đóng dính vào hàng rào máu me bê bết, cái đầu người được đặt chỏng chơ trên manơcanh, khu chế biến thịt heo nay đầy tứ chi, và cả cái đường hầm đầy xác người rơi vãi...tất cả được xác định giới tính là Đàn Ông. Và đây chính là tử địa của nhóm bạn, chống lại đám phụ nữ bị con virus quái lạ thống trị.

  (Sưu tầm)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Dowload tại đây
  Pass download nếu có: mabuV
  Pass nối file: i4vn.com.vn hoặc I4VN.COM.VN
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này