1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Dọn dẹp nhà cho "anh em" Táo với PhoneClean

Thảo luận trong 'Phần Mềm PC Hỗ Trợ Mobile' bắt đầu bởi buinhutminh, 25 Tháng tám 2012.


 1. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  Có khi nào bạn chợt nhận ra rằng dung lượng trống trên chiếc iPhone của bạn đang ngày càng cạn kiệt trong khi bạn không hề copy thêm dữ liệu hay cài thêm bất kì ứng dụng gì?
  Khi đó, chủ nhân của những chiếc iPhone 16GB sẽ thấy rằng từng đó dung lượng là quá ít ỏi. Nguyên nhân là do những tệp tin tạm do hệ điều hành tạo ra khi bạn lướt web hoặc chạy ứng dụng.
  PhoneClean là một phần mềm hoàn toàn miễn phí chạy trên Windows, tương tự như phần mềm CCleaner nổi tiếng, PhoneClean có khả năng dọn dẹp những tệp tin tạm và những tệp dữ liệu không cần thiết trên iPhone, iPad và iPod Touch.
  Để tiến hành dọn dẹp một thiết bị của Apple trước hết bạn phải cài đặt sẵn iTunes. Sau khi cài đặt, chạy phần mềm PhoneClean và kết nối iPhone, iPad hoặc iPod Touch với máy tính
  [​IMG]


  Chương trình sẽ tự động nhận diện thiết bị vừa được kết nối và hiển thị thông tin tổng quan về dung lượng còn trống cũng như dung lượng đã dùng


  [​IMG]


  Một số ứng dụng trên thiết bị của bạn có thể lưu dữ liệu để sử dụng ngoại tuyến, chẳng hạn các ứng bản đồ ngoại tuyến. Vì thế nếu cần giữ lại những dữ liệu ngoại tuyến, hãy chọn ô "I'd like to keep off-line files", còn nếu không những dữ liệu đó cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ.


  Ấn nút "Start Scan" để PhoneClean bắt đầu quét những dữ liệu cần xóa, thời gian quét có thể kéo dài vài phút phụ thuộc vào dung lượng đã dùng trên thiết bị.


  [​IMG]


  Sau khi quét xong, bạn hãy chọn xóa dữ liệu các ứng dụng (Application) hoặc các tệp tin hình ảnh (Media) hoặc cả hai rồi ấn nút Clean.


  [​IMG]
  Khi sử dụng PhoneClean với các thiết bị của Apple, bạn có thể tiết kiệm tới hàng Gigabytes dung lượng.


  [​IMG]
  Tải và cài đặt PhoneClean trực tiếp tại Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết.
  PhoneClean tương thích với mọi hệ điều hành Windows và hỗ trợ tất cả các phiên bản thiết bị của Apple từ trước đến nay.
  Còn bây giờ hãy thử đi và xem iDevices của bạn có mượt mà hơn không nhé!


  Dương Kim Ngọc


  Theo XHTT
   

Chia sẻ trang này