1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Đón xem Thử thách cùng bước nhảy tập 1 ngày 15-09-2012

Thảo luận trong 'Tin tức, Thể thao, Xã hội' bắt đầu bởi h13veryb0d1, 13 Tháng chín 2012.


 1. h13veryb0d1

  h13veryb0d1 Member Chính Thức

  17
  3
  0
  Phiên bản Việt mang tên “Thử thách cùng bước nhảy” sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần. Thử thách cùng bước nhảy tập 1 sẽ diễn ra ngày 15-09-2012

  [​IMG]

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Sau 4 vòng tuyển sinh tại 4 thành phố lớn: Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh với gần 2000 thí sinh đăng kí. BGK đã chọn ra được 109 gương mặt xuất sắc bước vào vòng ghi hình Bán kết chương trình So You Think You Can Dance - Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

  Ngoài 4 tập vòng tuyển sinh tại TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, sẽ có Vòng gala, vòng bán kết, vòng chung kết và Liveshow đăng quang gồm 18 liveshow truyền hình trực tiếp sẽ bắt đầu từ 13/10 đến 15/12/2012.

  Điểm khác biệt trong Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance là mỗi thí sinh sẽ trình diễn một số phong cách nhảy hoặc múa hiện đại đa dạng, phổ cập trên thế giới trong các vòng thi của mình nhưng không được biết trước phong cách nhảy trong vòng kế tiếp. Sau mỗi vòng thi, thí sinh sẽ bốc thăm xem điệu nhảy trong vòng kế tiếp là gì và có một tuần để tập điệu nhảy đó.

  Có nhiều phong cách nhảy thí sinh sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước hướng dẫn: từ Ballroom, Latinh, múa đương đại, Hip-hop đến các vũ điệu truyền thống.

  Ở mỗi show diễn, Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance sẽ có ba vị giám khảo, với hai giám khảo phụ trách chuyên môn và một vị giám khảo khách mời sẽ luân phiên thay đổi theo từng tuần phát sóng. Vị giám khảo chính thức đầu tiên của So You Think You Can Dance sẽ là Chí Anh, người vừa rời ghế nóng show truyền hình Bước nhảy hoàn vũ.

  Trong tình trạng khán giả đang bị bội thực những chương trình truyền hình thực tế như hiện nay,Thử thách cùng bước nhảy sẽ phải đủ độ hấp dẫn để kéo người xem lại trước màn hình tivi.

  Đón xem Video Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này