1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download Firefox 17 Alpha Firefox mới nhất 2012

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi l3vu0ng8x, 3 Tháng tám 2012.

 1. l3vu0ng8x Member Chính Thức

  14
  3
  0

  Lượt xem: 681


  Tương tự Google Chrome 21 Beta, Download Firefox 17.0 Alpha 1 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in. Bạn có thể Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 17 alpha ngay bây giờ để kiểm nghiệm điều đó
  > Link Download IDM dùng vĩnh viễn: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  > Link Download Google chrome cập nhật mới nhất: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  > Link Download phần mềm đổi đuôi tất cả các định dạng: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Giao diện đồ họa của Firefox 17.0 Alpha 1 vẫn chưa có sự đổi mới. Tuy nhiên, khi gõ từ khóa trên thanh địa chỉ, bạn sẽ cảm thấy ngay có gì đó lạ lạ. Vẫn duy trì tính năng AutoComplete (tự động hoàn thành địa chỉ web ngay khi gõ một hoặc hai từ khóa) nhưng Firefox 17.0 Alpha 1 sẽ bôi màu xám lên từ khóa vừa gõ trong các địa chỉ gợi ý phía dưới để bạn dễ nhận biết và lựa chọn.

  [​IMG]
  Download Firefox 17 Alpha Firefox mới nhất
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Tương tự Google Chrome 21 Beta, Firefox 17.0 Alpha 1 nay được bổ sung API getUserMedia, giúp bạn cấp quyền cho các ứng dụng web truy cập webcam và microphone trên máy tính mà không cần thông qua plug-in.
  API GetUserMedia là một phần của dự án WebRTC (Web Real Time Communication), chuẩn tương tác web theo thời gian thực cho phép giao tiếp bằng video và âm thanh chất lượng cao trên web.

  Để kích hoạt API getUserMedia trong Firefox 17.0 Alpha 1, bạn cần thực hiện như sau:
  - Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 17 về máy, sau đó cài bình thường
  - Gõ about:config vào trên thanh địa chỉ và nhấn Enter hai lần.
  - Bấm phải chuột vào khoảng trống và chọn New > Boolean để tạo mục mới, gõ tên làmedia.navigator.enabled và bấm OK, chọn giá trị là true thay cho false rồi bấm OK là xong. Bấm nút Video, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trước webcam. Khi muốn dừng dừng thì bấm nút Stop.
  Một cải tiến đáng nhắc đến nữa là điểm số trong bài kiểm tra khả năng nhận dạng chính xác các phần tử HTML5 của Firefox 17.0 Alpha 1 đã tăng lên vượt bậc, đạt 383 điểm so với 345 điểm của Firefox 14.0.1.
  Hướng dẫn kỹ thuật
  Download Firefox 17 Alpha Firefox mới nhất 2012
  Firefox 17 Alpha, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mới nhất cập nhật tháng 7 năm 2012
  Phiên bản này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành, cho cả các máy chạy 32bit hay 64 bit

  Tag: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nhanh nhat , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết cập nhật 7/2012 , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết donwnload , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết download , Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,272
  9,802
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Đã nhắc nhở tại Topic : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  nhưng tiếp tục vi phạm, bạn nick 7 ngày, tiếp tục vi phạm sẽ ban nick vĩnh viễn, hi vọng các bạn tôn trọng Forum chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này