1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload [Download] Foxit Reader 5.0.1.0523 Full

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi No Nguyễn, 7 Tháng tư 2012.


 1. No Nguyễn

  No Nguyễn Admin Ban Quản Trị

  1,412
  2,082
  213
  Tên thật:
  Nguyễn Văn Trung
  Foxit Reader 5.0.1.0523 Full Crack - Chương trình xem file PDF tốt nhất

  Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản 5.0.
  [​IMG]
  Phiên bản mới này được trang bị thêm tính năng XFA form-filling cho phép người sử dụng có thể hoàn chỉnh một khuôn mẫu PDF mà không cần phải in ra và điền bằng tay. Ngoài ra Foxit 5.0 còn có những cải tiến về giao diện người dùng khi có 2 lựa chọn giao diện ribbon hoặc menu sổ drop-down truyền thống cho khác hàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt, chế độ xem trước preview trong Outlook và thumbnail trong IE hoặc chế độ Split View.
  [​IMG]
  Nhìn chung, chương trình cung cấp các tính năng một cách linh hoạt và hữu ích. Tính năng bảo mật cũng được chú trọng, việc mở các tài liệu được bảo vệ bởi Active Directory Rights Management Service.


  Trong khi đó, Foxit cũng đã cập nhật phiên bản thương mại PhantomPDF Suite 5.0 với 3 phiên bản khác nhau. Một điểm chung là các phiên bản này đều cung cấp chức năng tạo file PDF nhanh hơn các phiên bản trước đó.

  Foxit PhantomPDF Express cung cấp các chức năng cơ bản nhất cho việc chú thích chứng thực chữ kí số, mã hóa mật khẩu. Foxit Phantom Standard cho phép bạn sửa nội dung các file PDF. Trong khi đó với phiên bản Finally Foxit PhantomPDF Business người dùng được cung cấp khả năng chỉnh sửa tốt hơn và tạo bản quyền cho file với Microsoft Active Directory RMS. Cả 3 phiên bản trên đều cho phép người dùng tạo file PDF trực tiếp từ Microsoft Office.
  [​IMG]
  Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Plug-in SDK mới được phát hành, cho phép họ phát triển các công cụ của riêng mình dựa trên nền tảng Reader và Phantom.
  LINK DOWNLOAD:
  [DOWNLOAD]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/DOWNLOAD]​
   
  vn747, vandieutot, root and 1 other person like this.
 2. badboy_1107

  badboy_1107 Moderator

  617
  205
  43
  Tên thật:
  Nguyễn Tiến Lực
  Admin ơi link die rồi kìa
   
 3. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,254
  551
  113
  phần mềm này giờ ko free nữa à anh ?
   
 4. thuong_241286

  thuong_241286 Member Tích Cực

  420
  146
  43
  Link vẫn sống nhưng không có thuốc cho em nó. :-L
   
 5. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  Tks bác.:D
   
 6. Người Nào Đó

  Người Nào Đó Mr. Right Ban Quản Trị

  3,694
  1,619
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  Cho em xin cái thuốc đê
   

Chia sẻ trang này