1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download Garena Ultimate mới nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi nam3less, 3 Tháng tám 2012.


 1. nam3less

  nam3less Member Chính Thức

  10
  3
  0
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mới nhất
  >>Download Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết mới nhất
  Với bản download Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.

  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Giới thiệu về phần mềm Garena Ultimate

  Garena VN là một máy chủ để chơi nhiều game hay “Warcraft 3: The Frozen Throne”, “Call of Duty 4: Modern Warfare”, “Counter-Strike 1.6″, “Counter-Strike: Source”, “Dawn of War”, “Quake 4″,…,đặc biệt bạn có thể download Garena - một trong 2 game chiến thuật kinh điển Age of Empires 1 ( ROR ) và StarCraft. Ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tải Garena cài đặt và sử dụng Garena việt nam với AOE 1

  [​IMG]

  Với bản Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.
  Những tính năng nổi bật của Garena Ultimate
  - Nhân đôi điểm kinh nghiệm: Nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) so với bình thường và lên Level nhanh hơn.
  - Nick sẽ có màu khác biệt: Nickname trong Room sẽ có màu khác biệt và nổi bật hơn so với những người khác, và luôn luôn được xếp lên đầu Room và danh sách bạn bè.
  - Truy cập vào các Room đã full: đăng nhập các Room trong Garena client một cách nhanh chóng, đặc biệt có thể đăng nhập vào Room khi Room đã đầy.
  Xem chính xác số Ping: Có thể nhìn thấy chỉ số Ping chính xác của những người trong Room với Garena Plus.
  Tăng sức chứa của danh sách bạn bè: có thể thêm nhiều bạn hơn vào trong Danh sách bạn bè. Những đoạn Chat được làm nổi bật: thu hút sự chú ý của mọi người với những dòng tin được làm nổi bật bất cứ khi nào mà Chat.
  Có quyền đổi tên Game Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết do mình Host: đây là tính năng Gold Membership ở phiên bản mới.  Tag: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vui nhộn | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vào facebook thành công 100% | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết phần mềm tạo album ảnh chuyên nghiệp| Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này