1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Download Google Chrome 33.0.1750.29 Beta Released

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi tui_la_so1, 17 Tháng một 2014.

 1. tui_la_so1 Team NewUpload

  119
  132
  43


  Google Chrome 33.0.1750.29 Beta Released
  [​IMG]
  Google Chrome, một trình duyệt được xây dựng trên các công cụ bố trí Blink nhằm mục đích là đơn giản và linh hoạt đồng thời, hiện tại là phiên bản 33.0.1750.29 Beta.


  Một phiên bản Beta mới của Google Chrome đã được làm sẵn, có một số lượng lớn các thay đổi , cải tiến, và cố định. Theo các thay đổi, số liệu UMA đã được thêm vào cho các phạm vi màu ffmpeg, rò rỉ bộ nhớ khác nhau đã được cố định, một đàn áp LSan đã được thực hiện cho một sự rò rỉ trong xrandr, 1 điểm ảnh thay đổi trong việc xử lý văn bản trên Cros và Linux đã được cố định, và huy hiệu hồ sơ thời gian chạy trên thanh tác vụ không còn sử dụng biểu tượng Incognito. Thông thường, một danh sách đầy đủ của những thay đổi có thể được tìm thấy trên chính thức trang web
   

Chia sẻ trang này