1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download IDM 6.03 đã crack sẵn chỉ việc cài đặt và sử dụng

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi l3vu0ng8x, 30 Tháng bảy 2012.


 1. l3vu0ng8x

  l3vu0ng8x Member Chính Thức

  14
  3
  0
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Internet Download Manager 6.03- download idm phần mềm giúp bạn có thể download dữ liệu trên mạng một cách nhanh nhất, và nó còn có thể chia nhỏ việc download dữ liệu cho thuận tiện trong một số trường hợp.


  [​IMG]

  Giới thiệu về phần mềm tăng tốc Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết : Internet Download Manager 6.03
  Internet Download Manager 6.03 phần mềm giúp bạn có thể download dữ liệu trên mạng một cách nhanh nhất, và nó còn có thể chia nhỏ việc download dữ liệu cho thuận tiện trong một số trường hợp.
  Internet Download Manager 6.03 chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Với Internet Download Manager 6.03 ngoài việc tăng tốc độ download thì bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Download IDM có thể quay số modem của bạn vào thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết là một gói phần mềm đầy đủ tính năng để xử lý các nhiệm vụ tải về với sự tự tin. Nó thuận tiện tích hợp vào trình duyệt của bạn, thậm chí nếu bạn sử dụng Mozilla hoặc Opera. Ngoài ra bạn cũng có thể download IDM mới nhất hiện nay trên site của chúng tôi đã cập nhật.  Tag:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 6.07 | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết full crack | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết download free | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết idm | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với IDM |
   
  iamank and root like this.
 2. zxcvbnm123

  zxcvbnm123 Member Tích Cực

  110
  20
  0
  bây h là xài idm 6.11 , ai xài 6.03 nữa >:)
   
 3. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0
  hehe quá " lỗi thời " rồi :D Nhưng cũng cám ơn tinh thần post :D
   

Chia sẻ trang này