1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download IDM 6.07 build 15 phiên bản IDM ổn định nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thuhu0900x, 3 Tháng tám 2012.

 1. thuhu0900x Member Chính Thức

  10
  4
  0

  Lượt xem: 1,668


  >> Link download firefox
  >> Link download google chrome


  Internet Download Manager 6.07 Build 15 - download idm ngoài việc tăng tốc độ download thì nó còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập.
  >> Link : download idm

  Giới thiệu về phần mềm tăng tốc download IDM: Internet Download Manager 6.07 Build 15
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 ngoài việc tăng tốc độ download thì nó còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa.

  [​IMG]
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 - Tăng tốc độ download idm
  Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! internet download internet hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
  Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download manager idm trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. Download IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 hỗ trợ download idm nhanh hơn đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, download IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 là phần mềm hỗ trợ download đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download : YouTube, Google Video, MySpaceTV, . . . chỉ với 1 click chuột.  Tag: internet explorer 10 | driver hp download | driver asus tai mien phi | winrar giải nén | Download Winrar 3.80 | oxford dictionary tai mien phi | office 2010 full
   

Chia sẻ trang này