1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download IDM 6.07 build 15 phiên bản IDM ổn định nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thuhu0900x, 3 Tháng tám 2012.

 1. thuhu0900x Member Chính Thức

  10
  4
  0

  Lượt xem: 1,700


  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Internet Download Manager 6.07 Build 15 - download idm ngoài việc tăng tốc độ download thì nó còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập.
  >> Link : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Giới thiệu về phần mềm tăng tốc download IDM: Internet Download Manager 6.07 Build 15
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 ngoài việc tăng tốc độ download thì nó còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa.

  [​IMG]
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 - Tăng tốc độ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! internet download internet hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3.
  Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download manager idm trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. Download IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 hỗ trợ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nhanh hơn đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, download IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.
  Internet Download Manager 6.07 Build 15 là phần mềm hỗ trợ download đứng đầu thế giới hiện nay, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download : YouTube, Google Video, MySpaceTV, . . . chỉ với 1 click chuột.  Tag: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 10 | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết download | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tai mien phi | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết giải nén | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 3.80 | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết tai mien phi | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết full
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này