1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download IDM 6.07 crack vĩnh viễn update thoải mái

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi h0angdung, 27 Tháng bảy 2012.


 1. h0angdung

  h0angdung Member Chính Thức

  11
  0
  0
  >> Phần mềm Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Internet Download Manager 6.07 - download idm 6.07 là một gói phần mềm đầy đủ tính năng để xử lý các nhiệm vụ download dữ liệu từ internet và thuận tiện tích hợp vào tất cả các trình duyệt.

  Giới thiệu về phần mềm tăng tốc Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết : Internet Download Manager 6.07

  [​IMG]

  Internet Download Manager 6.07 là một gói phần mềm đầy đủ tính năng để xử lý các nhiệm vụ download dữ liệu từ internet. Nó thuận tiện tích hợp vào tất cả các trình duyệt của bạn, thậm chí nếu bạn sử dụng Mozilla hoặc Opera. Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  IDM là phần mềm giúp bạn có thể download dữ liệu trên mạng một cách nhanh nhất, và nó còn có thể chia nhỏ việc download dữ liệu cho thuận tiện trong một số trường hợp.
  Internet Download Manager 6.07 chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Download IDM còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa.
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch download chuyên nghiệp, âm thanh các tác vụ hiện hành, hỗ trợ HTTPS, hỗ trợ HTML và nâng cao khả năng chống virus trong dữ liệu khi tải về....
  Với Internet Download Manager 6.07 ngoài việc tăng tốc độ download thì bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Download IDM có thể quay số modem của bạn vào thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện. Bạn cũng có thể tải phiên bản IDM mới nhất về máy của mình bây giờ tại trang web của chúng tôi.
  Đặc biệt là Internet Download Manager 6.07 còn có khả năng bảo vệ dữ liệu khi tải về không bị virus xâm nhập, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng trình download IDM mà không lo dữ liệu bị nhiễm virus.
  Phiên bản Internet Download Manager 6.07 - Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết được cập nhật đầy đủ các tính năng của phiên bản trước và có một số tính năng mới được cập nhật, ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn. Download IDM phiên bản này là miễn phí.

  Link download idm 6.07: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết  Tag:Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 6.07 | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết full crack | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết download free | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết idm | Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết với IDM |
   

Chia sẻ trang này