1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download Kaspersky Internet Security 2013 miễn phí 3 tháng

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi l3vu0ng8x, 31 Tháng bảy 2012.


 1. l3vu0ng8x

  l3vu0ng8x Member Chính Thức

  14
  3
  0
  Ngay sau khi nhận nhiều lời phàn nàn về việc download Kaspersky Internet Security 2012 không tương thích Windows 8 Consumer Preview, hãng Kaspersky Lab đã tung ra Kaspersky Internet Security 2013 Beta.
  >> Link download Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link download Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  >> Link download Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Giao diện đồ họa không khác Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Internet Security 2012 là mấy song Kaspersky Internet Security 2013 Beta (hay Kaspersky Internet Security 2013 Technical Preview) nay đã “chịu chơi” với Windows 8 Consumer Preview.

  [​IMG]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Một số tính năng mới trong Kaspersky Internet Security 2013:
  - Kaspersky Internet Security 2013 Beta được trang bị tính năng bảo vệ các ứng dụng Metro trên màn hình Start và tích hợp vào Windows Security Center của Windows 8 Consumer Preview để bạn có thể cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất cũng như mở, vô hiệu hay kích hoạt một số tính năng từ đây.
  - Cài đặt Kaspersky Internet Security 2013 không yêu cầu bạn phải khởi động lại máy, giao diện có vẻ giống Kaspersky Internet Security 2012 nên bạn không có gì phải bỡ ngỡ.
  - Kaspersky Internet Security 2013 có tính năng bảo mật đơn giản và được sắp xếp hợp lý hơn, không còn tùy chọn Safe Run hay Proactive Defence, còn tính năng System Watcher theo dõi hành vi lại có khả năng đáp ứng tốt hơn trong việc phát hiện malware và luôn giữ an toàn cho bạn.
  - Tính năng Safe Banking có thể làm được nhiều thứ hơn để bảo vệ việc giao dịch ngân hàng, còn Secure Keyboard giúp dữ liệu quý giá của bạn không bị keylogger đánh cắp.
  Theo Kaspersky Lab, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết Internet Security 2013 Beta không gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất của máy tính và tính năng của các chương trình khác.
  Kaspersky Internet Security 2013 hiện vẫn đang ở giai đoạn beta, việc sử dụng chính thức làm công cụ bảo mật là không nên nhưng nếu thích thử nghiệm bạn có thể cài Kaspersky Internet Security 2013 beta trên một máy tính không dùng để làm việc hàng ngày.
  Tag: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   
 2. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0
  "Download Kaspersky Internet Security 2013 miễn phí 3 tháng" mà hình lại là KIS 2012 =.=
   
 3. zxcvbnm123

  zxcvbnm123 Member Tích Cực

  110
  20
  0
  đời là vậy >:)
   

Chia sẻ trang này