1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download MP3 Toolkit + Mã miễn phí

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi titach.com, 13 Tháng mười hai 2013.

 1. titach.com Banned

  21
  28
  13

  Lượt xem: 1,667


  [​IMG]
  MP3 Toolkit là một ứng dụng dành cho Windows rất mạnh mẽ bao gồm chuyển đổi MP3 , trích xuất CD, trình biên tập thẻ, cắt tập tin MP3, sáp nhập tập tin MP3 và ghi âm MP3 cho những người dùng muốn để xử lý các tập tin MP3 dễ dàng hơn.
  Bên cạnh định dạng chuẩn MP3, MP3 Toolkit hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến và các định dạng video như WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV, MOV, M4P, M4A và nhiều hơn nữa, cũng hỗ trợ âm thanh chất lượng cao như FLAC và APE. Với MP3 Toolkit, bạn có thể chuyển đổi, cắt, sáp nhập, trích xuất và ghi lại MP3.
  Bạn có thể sử dụng bộ công cụ MP3 để chuyển đổi âm thanh cho các thiết bị di động, làm nhạc chuông, sửa chữa thông tin thẻ, trích xuất âm thanh CD . ghi lại, hoặc hợp nhất các phần âm thanh vào một tập tin MP3 hoàn chỉnh.
  Tính năng và lợi ích:
  MP3 Converter[​IMG]
  Bạn có thể chuyển đổi các định dạng tập tin âm thanh giữa âm thanh MP3 chuẩn và WMA, WAV, OGG, AAC và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể trích xuất các dòng âm thanh từ các định dạng video phổ biến như MP4, FLV, AVI, vv
  CD to MP3 Ripper[​IMG]
  Đĩa CD âm thanh có chứa âm thanh (. Cda) các tập tin không thể được sao chép để sử dụng trực tiếp. CD to MP3 Ripper sẽ giúp bạn trích xuất âm thanh từ CD sang MP3, WMA, APE, WAV .
  MP3 Tag Editor[​IMG]
  Với chương trình này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa thông tin thẻ MP3 trong chế độ hàng loạt. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản ID3v1 và ID3v2. Ngoài ra, trình biên tập sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh album và lời bài hát.
  MP3 Merger[​IMG]
  Có một số bộ phận âm thanh yêu thích bạn muốn để kết hợp? MP3 Merger có thể hợp nhất kết hợp FLAC của bạn như tập tin âm thanh MP3, OGG và WAV vào một tập tin âm thanh hoàn chỉnh duy nhất.
  MP3 Cutter[​IMG]
  Sử dụng trình Cutter MP3 để làm nhạc chuông là một lựa chọn tốt. Nó có thể cắt một đoạn âm thanh với thời gian cụ thể từ một bài hát. Nó cũng có khả năng cắt một phần của âm nhạc từ một tập tin video, hoặc một bộ phim.
  MP3 Recorder[​IMG]
  Cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh từ micphone trực tiếp sang định dạng MP3 tiêu chuẩn, và không hạn chế chiều dài. Nếu card âm thanh của bạn hỗ trợ tương tự, bạn cũng có thể ghi lại các dòng âm thanh .
  Hỗ trợ định dạng phổ biến
  MP3 Toolkit đầu vào định dạng Âm thanh/Video :
  AAC, AC3, AMR, ASF, APE, AVI, FLAC, FLV, MP4, M4V, M4P, MOV, M4A, MP3, MPG, MTV, OGG, RM, WAV, SWF, WMV, WMA
  Đnh dạng âm thanh đầu ra:
  MP3, AC3, AAC (Apple Audio), OGG, AMR, WMA, FLAC, APE, WAV, MPG (Audio)


  Original Price: $29.95 USD, Now for $0 !
  Giveaway Serial Mã:
  MP3T201288692759
  [​IMG]
  Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn
   
 2. tuanthanhnt

  tuanthanhnt Member Chính Thức

  70
  8
  8
  Là người đọc đầu tiên-Like 1 phát vì tinh thần.
   

Chia sẻ trang này