1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download One Mã ghost 13.9 mới nhất 2014 - Phần mềm ghost win 7 8 XP

Thảo luận trong 'Công Cụ Ghost' bắt đầu bởi boylanh1, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. boylanh1 Team NewUpload

  163
  44
  28

  Lượt xem: 19,757


  Download One Mã ghost 13.9.15.212 mới nhất 2014 - Phần mềm ghost tiện lợi, tải phần mềm ghost ngay trên win không cần đĩa hiren boot, usb boot, cách bung ghost và tạo ghost đơn giản nhất, khôi phục ghost win 7 8 xp
  Download tại đây.
  Chắc hẳn các bạn hay ghost máy bằng đĩa Hiren'Boot hoặc USB Boot. Hôm nay mình xin giới thiệu phần mềm nhỏ gọn OneKey Ghost 13.9.15.212. Bạn có thể đặt các thông số cho việc ghost như tên phân vùng, tên file ghost ngay trên giao diên win.
  Chạy OneKey Ghost với quyền admin
  [​IMG]
  Tạo GHOST
  [​IMG]
  Thẻ Advanced cho phép chọn chế độ ghost nhanh hay chậm, nén nhiều hay ít, đặt password cho ghost và 1 vài tuỳ chọn khác.
  [​IMG]
  Sau khi chọn Yes, máy tính sẽ tự khởi động lại và hiện giao diện Norton Ghost như thông thường.
  [​IMG]
  Bung GHOST
  [​IMG]  Bài viết: Download One Mã ghost 13.9 mới nhất 2014 - Phần mềm ghost win 7 8 XP

  Nguồn Zing Blog
   
 2. yeubongda

  yeubongda Member Chính Thức

  79
  25
  18
 3. buibinh003

  buibinh003 Member Tích Cực

  113
  20
  18
 4. ducatiti

  ducatiti Member Chính Thức

  13
  1
  3
  nhìn đơn giản quá tải về thử luôn
   
 5. boylanh1

  boylanh1 Team NewUpload

  163
  44
  28
  Tên thật:
  Hoàng Anh
  thử đi bạn
   
 6. longvn89

  longvn89 Member Chính Thức

  21
  1
  3
  Dùng cái này để bung các bản ghost 64bit có an toàn hok nhỉ, hồi xưa dùng cái này bung 64bit lỗi thế là hok bao h dùng nữa :v
   
 7. buibinh003

  buibinh003 Member Tích Cực

  113
  20
  18
  Yên tâm mà xài mình toàn xài cái này ghost máy, dễ xài, tiện lợi
   
  boylanh1 and longvn89 like this.
 8. longvn89

  longvn89 Member Chính Thức

  21
  1
  3
  thi thoảng gặp vài máy đời cổ cắm usb boot vào là treo, nên hay chạy cái ghost for hdd xài tạm :D

  Để sau mình thử bung lại 64bit trên desktop = cái này lại coi xem :D
   
  buibinh003 thích bài này.
 9. boylanh1

  boylanh1 Team NewUpload

  163
  44
  28
  Tên thật:
  Hoàng Anh
  64bit thì không nên xài cái này nhé :look_down::feel_good:
   
  longvn89 thích bài này.
 10. buibinh003

  buibinh003 Member Tích Cực

  113
  20
  18
  Mình chỉ gặp 1 lỗi duy nhất là khi ổ cứng chạy ở chế độ GPT là xài Onekey lỗi thôi mà nói thất vào win mini ghost thì tốt hơn chứ cái này ghost win 8, win 10 mất boot hoài nản lắm.
   
  longvn89 thích bài này.
 11. longvn89

  longvn89 Member Chính Thức

  21
  1
  3
  Ổ gpt hình như mặc đình hok cho ghost sao mà
   
 12. buibinh003

  buibinh003 Member Tích Cực

  113
  20
  18
  cho chứ, nhưng bản ghost đó phải ghost theo chế độ gpt, bạn qua ghost win 10 gần đây có 1 bản mới up đó. ổ cứng chạy GPT-UEFI
   
  longvn89 thích bài này.
 13. chuotconleader

  chuotconleader Moriyasu Takahashi 森安高橋

  3,516
  1,401
  113
  Tên thật:
  Moriyasu Takahashi 森安高橋
  ghost đc nhưg phải là địh dạg .TIF ^^ và Windows 64-bit
   
  longvn89 thích bài này.
 14. thinhlive

  thinhlive Member Chính Thức

  11
  0
  1
  mình muốn xóa file back up bằng onekey ghost thì phải làm thế nào?
   
 15. software12345

  software12345 Member Mới

  1
  0
  1
  cái này ghost được cả win8 32 và win8 64 hả chủ thớt?
   
 16. nphuc6462

  nphuc6462 Member Mới

  1
  0
  1
  Theo đại diện Bộ KH&ĐT, việc bổ sung ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô vào Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện căn cứ từ lợi ích tổng thể của nền kinh tế.

  [​IMG]

  Mới đây, Chính phủ đã trình Quốc hội xem xét bổ sung “ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô” vào Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, đồng thời giữ nguyên ngành “kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô” hiện đã được quy định tại Danh mục này.

  Theo lý giải của ông Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT, ô tô là 1 sản phẩm công nghệ phức tạp đòi hỏi sự an toàn cao vì liên quan đến an toàn tính mạng của nhiều người tham gia giao thông. Sau khi bán hàng, nhà sản xuất nhập khẩu chính hãng phải đảm bảo xe được sửa chữa bảo dưỡng theo đúng yêu cầu kỹ thuật của chính hãng.

  Trong quá trình sử dụng khi phát hiện các yếu tố kỹ thuật không đảm bảo, nhà sản xuất nhập khẩu chính hãng có thể quyết định triệu hồi ô tô để thay thế sửa chữa. Các nhà nhập khẩu không được ủy quyền chính hãng thường mua lại xe từ nhiều nguồn khác nhau nên họ không thể thực hiện dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng do không có sự hỗ trợ dịch vụ vận tải hàng hoá của nhà sản xuất.

  Vì lẽ đó, việc đưa ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo Thứ trưởng Đặng Huy Đông là để “Giúp người tiêu dùng được bảo vệ bởi pháp luật, yên tâm về chất lượng xe, dịch vụ bảo hành tốt, giá thành giảm dần vì cạnh tranh lành mạnh, tăng tỷ lệ nội hóa, an toàn cho chủ xe và cho xã hội, giảm rủi ro tính mạnh cho bản thân và trách nhiệm cho cộng đồng”.

  Đối với các DN, việc đưa ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện chính là để tạo điều kiện cho DN sản xuất trong nước phát triển, minh bạch hóa các quy định về điều kiện kinh doanh, tạo sự bình đẳng giữa các DN sản xuất lắp ráp trong nước với DN NK, DN được bán đúng sản phẩm và chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình.

  Trả lời cho câu hỏi việc đưa ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện liệu có tạo điều kiện cho sự độc quyền hay không, đại diện Bộ KH&ĐT cho rằng, nhìn từ nhiều góc độ thì một chính sách khi được ban hành có thể có mức độ tác động khác nhau đến nhóm lợi ích khác nhau. Với chủ trương đưa ngành sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu xe ô tô vào Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, Chính phủ phải căn cứ từ lợi ích tổng thể của nền kinh tế, kết hợp hài hòa nhiều mục tiêu, trong đó có một mục tiêu quan trọng là đảm bảo sự tồn tại, phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, bảo vệ những đơn vị đã đầu tư và đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện, lắp ráp ô tô…, không thể thiết kế pháp luật theo đòi hỏi của bất kỳ nhóm lợi ích nào.

  Theo đại diện Bộ KH&ĐT, có ý kiến nghi ngại việc bổ sung danh mục với ngành ô tô là Bộ, Chính phủ hạn chế quyền tự do kinh doanh. Tuy nhiên, ông Đông nhấn mạnh, việc này không phải là cấm mà cơ quan Nhà nước chỉ là đặt điều kiện, yêu cầu DN đáp ứng, khi thỏa mãn được các điều kiện này thì DN đều có quyền tham gia.

  “Quy định được thiết kế hướng đến mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tất nhiên là trong sự hài hòa với việc phát triển công nghiệp ô tô trong nước, một ngành quan trọng trong cơ cấu công nghiệp của nhiều quốc gia. Như tôi đã nói, khi ban hành một chính sách thì luôn phải đặt lợi ích tổng thể của quốc gia lên trên hết”, Thứ trưởng Đặng Huy Đông khẳng định.

  Đại diện Bộ KH&ĐT cho biết, hiện nay đóng góp của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khoảng 2% GDP. Với thị trường hơn 93 triệu dân, Việt Nam còn dư địa rất lớn trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp ô tô. Dự kiến đến năm 2030 đóng góp cho GDP là khoảng 5%, tương đương 30 tỷ USD.

  “Do đó, phát triển công nghiệp sản xuất, chế tác như ngành công nghiệp ô tô sẽ có đóng góp rất lớn vào GDP. Nếu đơn thuần chỉ nhập khẩu, buôn bán ô tô thuần túy sẽ không tạo ra giá trị thực đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế”, Thứ trưởng Đặng Huy Đông nói.

  Nguồn: Baohaiquan.vn
   

Chia sẻ trang này