1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download phần mềm cập nhật Driver Online tốt nhất

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi End, 11 Tháng chín 2014.


 1. End

  End Member Chính Thức

  44
  20
  8
  Phần mềm cập nhật Driver Online hiện nay được đại đa số người sử dụng máy tính quan tâm. Không cần phải có kiến thức am hiểu về các thiết bị phần cứng, tên driver hay phiên bản. Chỉ với 1 Click là phần mềm sẽ hiển thị các driver đã lỗi thời và cung cấp liên kết tải về, cài đặt ngay lập tức nhanh chóng và đơn giản. Advanced Driver Updaterchính là cái tên mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Cũng rất tình cờ khi có người nhờ mình tìm phần mềm cập nhật Driver Online, sau 1 hồi lục trên Google thì mình đã cài thử và thấy rất ưng ý. Nếu máy tính của bạn có kết nối mạng thì công việc update driver online sẽ không còn là vấn đề khó khăn bởi phần mềm cài đặt driver trực tuyến này.
  [​IMG]

  Cập nhật Driver Online là một khái niệm đã trở nên phổ biến hiện nay bởi các hãng Driver không ngừng cập nhật lên phiên bản mới cho các thiết bị. Để máy tính chạy ổn định, hiệu suất hệ thống cao nhất thì ngoài việc chăm sóc máy tính chống phân mảnh ổ cứng, registry các kiểu thì cập nhật driver bản mới nhất sẽ giúp máy tính chạy ngon lành hơn.

  Phần mềm cập nhật driver online vì lẽ đó nên ngày càng được tìm kiếm nhiều, một số cái tên khá nổi tiếng kể đến như: DriverEasy Pro, IObit Driver Booster hay Driver Magician. Trong bài viết này thì mình giới thiệu cho các bạn Advanced Driver Updater để trải nghiệm.

  Hướng dẫn kích hoạt + Sử dụng
  Sau khi tải về thì bạn chạy file cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong. Copy file adu.exe trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm.

  Giờ mở phần mềm lên để chạy sử dụng với bản quyền đầy đủ.

  [​IMG]

  Ngay tại giao diện chính, bạn Click Start Scan để tiến hành quét Driver hiện tại trong máy tính. Kết thúc quá trình, nó sẽ hiện danh sách các Driver đã lỗi thời cần phải nâng cấp.

  Nếu không muốn cập nhật driver nào đó thì bạn Click vào Ignore tại phía dưới Version tương ứng. Cập nhật driver nào thì click vào Update Driver tại cột Status. Còn muốn cập nhật toàn bộ, rất đơn giản chỉ cần Click Update All và chờ đợi trong ít phút để chương trình tự động download và cài đặt.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này