1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download phần mềm ghép ảnh Photoshine 4.30

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thuhu0900x, 5 Tháng tám 2012.


 1. thuhu0900x

  thuhu0900x Member Chính Thức

  10
  4
  0
  >> Link download firefox 17 alpha
  >> Link download google chrome
  >> Tải trọn bộ hinh nen may tinh độc đáo  Giới thiệu về phan mem ghep anh Photoshine 4.30
  PhotoShine 4.30 là một phần mềm ghép ảnh cho bạn một cách dễ dàng để thêm ảnh của bạn vào templates. Thêm ảnh đẹp khác nhau ảnh của bạn vào TÌNH YÊU phong cách cổ điển mẫu, một cô gái màu hồng kiểu mẫu, một em bé Cartoon mẫu, hoặc bìa tạp chí ... mẫu bằng cách chỉ cần Click vào trong PhotoShine.

  Các tính năng chính của phần mềm ghép ảnh Photoshine 4.30:
  1) Dễ dàng sử dụng
  Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể thêm hình ảnh của bạn vào mẫu mà bạn thích.
  2) Hoàn toàn 9 chủ đề (phong cách), hơn 700 mẫu xinh đẹp.
  9 chủ đề là: Girl, BABY, LOVE, BAN, DREAM, MAGAZINE, CALENDAR, FRAME và KHÁC. Có hoàn toàn hơn 700 mẫu được bao gồm trong PhotoShine, có nghĩa là bạn có hơn 700 sự lựa chọn để làm cho ảnh của bạn thêm attactive. phan mem ghep anh
  Phần mềm ghép ảnh PhotoShine là dễ sử dụng và đặc biệt là nó tốn ít dung lượng bộ nhớ cho máy tính của bạn. Ngoài ra bạn có thể download PhotoShine là miễn phí.  Tag: photoshine 2012 | phần mềm ghép ảnh mới nhất | photoshine portable nhỏ gọn hiệu quả | phần mềm ghép ảnh cưới pro | ghép ảnh vào khung hình
   

Chia sẻ trang này