1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download Proshow Gold 4.5.2929 + Keygen + phần mềm làm phim

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi h0angdung, 3 Tháng tám 2012.


 1. h0angdung

  h0angdung Member Chính Thức

  11
  0
  0
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 17
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 20

  Hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ProShow Gold 4.5.2929 ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Lần sau mình sẽ giới thiệu cho các bạn bản Proshow Produce đẹp hơn với 473 hiệu
  >> Link Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 4.5.2929
  -Hướng dẫn Crack sau khi tải file Keygent Proshow Gold 4.5.2929 đó làm theo hướng dẫn ở bài viết Bài này Chú ý chọn Proshow gold Thay vì proshow produce như tròng Hình này Hình này các bước còn lại bạn làm tương tự nha. Proshow Gold 4.5.2929 + Keygen + Hướng dẫn sử dụng + Phần mềm làm phimProshow Gold 4.5.2929 + Keygen + Hướng dẫn sử dụng + Phần mềm làm phimProshow Gold 4.5.2929 + Keygen + Hướng dẫn sử dụng + Phần mềm làm phimProshow Gold 4.5.2929 + Keygen + Hướng dẫn sử dụng + Phần mềm làm phim


  [​IMG]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết vista 2.0, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  Chắc hẳn trong các bạn thỉnh thoảng có lúc cũng muốn làm tặng cho bạn bè, người yêu, gia đình... 1 đoạn phim, 1 show trình diễn ảnh, photo album, hay đơn giản là Web Show để chia sẻ cho bạn bè. Với phần mềm Proshow Gold 4.5.2929 thì bạn sẽ tạo cho mình những đoạn phim (Made in tự tui), Web show, Photo Album với khoảng hơn 396 hiệu ứng đẹp. Tha hồ cho bạn lựa chọn. Giao diện rất thân thiện, chắc chắn sẽ giúp bạn làm được tác phẩm của mình 1 cách nhanh chóng và vừa ý.
  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết 4.5.2929 một cách chi tiết nhất.
  1. BẮT ĐẦU CHẠY CHƯƠNG TRÌNH: Khi chạy chương trình. bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm như sau :
  Công việc của bạn bây giờ là phải Browers (chỉ đường dẫn) đến thư mục chứa các hình ảnh mà bạn muốn cho vào cuốn phim của mình trong mục Folders chứa ảnh của bạn. (ví dụ của mình là mục 277)
  Công việc của bạn bây giờ là dùng chuột , click và kéo ảnh sang xuống dưới ( Phần có chữ "Drop photo or Video here" ).
  Số lượng ảnh bạn muốn làm bao nhiêu thì bạn kéo sang bên đó bấy nhiêu (Nên để
   
 2. iamank

  iamank Member Danh Tiếng

  823
  164
  0
  Ôi giời lại nữa
   

Chia sẻ trang này