1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download WebcamMax full cr@ck -Phần mềm chat với hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi nguyentuan_91, 7 Tháng sáu 2013.

 1. nguyentuan_91 Member Mới

  2
  3
  3

  Lượt xem: 1,551


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết WebcamMax full cr@ck -Phần mềm chat với hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam. Trong tất cả những ứng dụng chuyên dùng cho webcam hiện nay, có lẽ WebcamMax là công cụ thuộc dạng “vui vẻ” nhất vì nó cung cấp cho bạn đến hàng trăm hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn.
  [​IMG]
  Download WebcamMax full cr@ck -Phần mềm chat với hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam
  Tính năng: Khác hẳn với đa số các ứng dụng webcam có khung hình đơn điệu, với WebcamMax, bạn sẽ vô cùng ngạc Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết nhiên trước khả năng thể hiện các hiệu ứng khung hình của nó. Tất cả mọi tính năng của WebcamMac đều tập trung trong menu “Effect”. Sau đây là một số tính năng nổi bật:

  1. Transform Effects.

  [​IMG]
  2. Frame Effects: gồm các hiệu ứng lồng khung hình vui nhộn vào khung của webcam, gồm các chủ đề như động vật, hoạt hình, cảm xúc, người, ngày nghỉ, thiên nhiên, thể thao, tình yêu… mỗi một chủ đề cũng bao gồm nhiều hiệu ứng riêng biệt.

  [​IMG]
  3. Emotion Effects: bao gồm hàng trăm hiệu ứng hoạt hình được lồng trực tiếp vào khung hình webcam của bạn, trông vô cùng vui nhộn.

  [​IMG]
  4. Text Effect: Đây là dạng hiệu ứng webcam cực kỳ hiếm, có khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam của bạn. Ô gõ văn bản của hiệu ứng này không tương thích với font Unicode tiếng Việt nhưng lại làm việc được khá tốt vớI các font VNI, ABC, Bách khoa… Bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền, vị trí dòng chữ v.v của văn bản cần chèn bằng các công cụ có sẵn.

  [​IMG]
  Hướng dẫn cr@ck

  1. Chạy Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bản Setup_webcammax-7-7-2-8 sau đó đóng chương trình lại.
  2. Tiến hành cr@ck.
  - Chép file Patch_webcammax-7-7-2-8 trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\WebcamMax")
  - Chạy file Patch_webcammax-7-7-2-8 và bấm patch
  3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm Webcammax sử dụng như thường


  Download WebcamMax full cr@ck

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  tinhyeugiangho thích bài này.

Chia sẻ trang này