1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download WebcamMax full crack -Phần mềm chat với hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi nguyentuan_91, 7 Tháng sáu 2013.

 1. nguyentuan_91 Member Mới

  2
  3
  3


  Download phan mem WebcamMax full crack -Phần mềm chat với hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam. Trong tất cả những ứng dụng chuyên dùng cho webcam hiện nay, có lẽ WebcamMax là công cụ thuộc dạng “vui vẻ” nhất vì nó cung cấp cho bạn đến hàng trăm hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn.
  [​IMG]
  Download WebcamMax full crack -Phần mềm chat với hiệu ứng tuyệt đẹp cho Webcam
  Tính năng: Khác hẳn với đa số các ứng dụng webcam có khung hình đơn điệu, với WebcamMax, bạn sẽ vô cùng ngạc truyen sex hoc sinh nhiên trước khả năng thể hiện các hiệu ứng khung hình của nó. Tất cả mọi tính năng của WebcamMac đều tập trung trong menu “Effect”. Sau đây là một số tính năng nổi bật:

  1. Transform Effects.

  [​IMG]
  2. Frame Effects: gồm các hiệu ứng lồng khung hình vui nhộn vào khung của webcam, gồm các chủ đề như động vật, hoạt hình, cảm xúc, người, ngày nghỉ, thiên nhiên, thể thao, tình yêu… mỗi một chủ đề cũng bao gồm nhiều hiệu ứng riêng biệt.

  [​IMG]
  3. Emotion Effects: bao gồm hàng trăm hiệu ứng hoạt hình được lồng trực tiếp vào khung hình webcam của bạn, trông vô cùng vui nhộn.

  [​IMG]
  4. Text Effect: Đây là dạng hiệu ứng webcam cực kỳ hiếm, có khả năng chèn văn bản trực tiếp lên màn hình webcam của bạn. Ô gõ văn bản của hiệu ứng này không tương thích với font Unicode tiếng Việt nhưng lại làm việc được khá tốt vớI các font VNI, ABC, Bách khoa… Bạn có thể chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, màu nền, vị trí dòng chữ v.v của văn bản cần chèn bằng các công cụ có sẵn.

  [​IMG]
  Hướng dẫn crack

  1. Chạy truyen dam duc bản Setup_webcammax-7-7-2-8 sau đó đóng chương trình lại.
  2. Tiến hành Crack.
  - Chép file Patch_webcammax-7-7-2-8 trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của phần mềm mặc định là ("C:\Program Files\WebcamMax")
  - Chạy file Patch_webcammax-7-7-2-8 và bấm patch
  3. Xong rùi đấy các bạn mở phần mềm Webcammax sử dụng như thường


  Download WebcamMax full crack

  [​IMG]
   
  tinhyeugiangho thích bài này.

Chia sẻ trang này