1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Download windows 8 manager 2.0.4 tăng tốc win 8 , win 8.1

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi huule1989, 25 Tháng ba 2014.


 1. huule1989

  huule1989 Banned

  221
  444
  63
  Windows 8 Manager là tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 8 và windows 8.1 . Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống của bạn, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả expectations.
  windows 8 manager 2.0.4

  [​IMG]
  Chức năng của windows 8 manager

  Optimizer: Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất; kiểm soát những gì được bắt đầu trên Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các hạng mục Starup tiên tiến .
  Cleaner: Tìm kiếm những file và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ, thông minh chương trình cài đặt có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn mà không cần các tập tin còn sót lại và các mục Registry,
  Customization: Tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, máy tính để bàn, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo; Quản lý các mặt hàng pin và có thể pin bất kỳ tập tin hoặc thư mục vào Taskbar và Start Screen;
  Bảo mật: Cải thiện an ninh hệ thống bằng cách tinh chỉnh các thành phần hệ thống, UAC và các thiết lập đăng nhập; Tune up Khôi phục hệ thống lựa chọn, ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa và chương trình; Mã hóa / giải mã các tập tin, thư mục hệ thống di chuyển đến các địa điểm an toàn;
  Các tiện ích: Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows và các mặt hàng hệ thống pin để bắt đầu màn hình và Taskbar, tách và hợp nhất bất kỳ tập tin; Tự động sao lưu các tập tin thường xuyên sử dụng siêu Copy. Công cụ Registry giúp bạn hoạt động Registry dễ dàng.
  DownLoad WinDows 8 manager 2.0.4

  • Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  • Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Hướng Dẫn Crack windows 8 manager
  1. Cài đặt phần mềm
  2. Chạy file Core_keygen va nhấn Patch
  3. Đăng ký với Key trong File Patch
  4. Tận hưởng thành quả [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này