1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Dress Up Time - Make up cho cô gái

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi vandieutot, 4 Tháng sáu 2012.


 1. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  Trong trò chơi Dress Up Time, bạn cần phải trang điểm và tạo phong cách cho một cô gái. Cô ấy không xinh đẹp, nhưng cô muốn mình thật nổi bật trong bữa tiệc quan trọng.

  [​IMG]

  Trước tiên, bạn cần phải chọn màu da, màu mắt, phấn mắt, makeup mắt và son môi cho cô ấy. Sau đó, click chuột nhiều lần để makeup mặt. Tiếp theo, bạn cần phải chọn kiểu tóc và màu sắc. Sau đó, sử dụng chuột để điều khiển máy sấy tóc để tạo kiểu tóc. Tiếp theo, chọn quần áo và giày dép.

  Quần áo của cô ấy rất nhăn, bạn hãy sử dụng bàn là để là phẳng trang phục. Cuối cùng, chọn các phụ kiện. Sau đó, tìm ra các phụ kiện mà bạn đã chọn trong hộp đồ trang sức. Nếu bạn thực hiện tốt các thao tác trong trò chơi, cô gái sẽ xem xét và cho điểm số cao hơn.


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này