1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Driver Reviver 5.0.1.22 + Thuốc(x86-x64) - Cập nhật driver máy tính nhanh chóng

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi phan tung, 17 Tháng một 2015.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18

  Lượt xem: 1,040


  [​IMG]
  Driver Reviver là gói phần mềm nhỏ gọn cung cấp cho bạn khả năng scan tất cả các phần cứng sau đó xác định các driver hiện hành trên máy là mới nhất hay lỗi thời hoặc bị sai sau đó sửa chữa chúng bằng cách update mới tất cả. Driver Reviver có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến Driver khá đơn giản bằng cách nhận diện Driver hiện tại và sẽ yêu cầu bạn cập nhật mới nếu như chúng không còn phù hợp với hệ thống của bạn. Bạn sẽ dễ dàng download nhanh chóng các Driver và cài đặt chúng để cập nhật cho máy tính của mình. Sau khi thực hiện cập nhật, thiết bị của bạn sẽ hoạt động với hiệu suất tốt hơn khi các trình điều khiển này hỗ trợ tốt nhất cho các phần cứng hiện có.
  [​IMG]
  Các tính năng và lợi ích của Driver Reviver:
  – Đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt khi các phần cứng được tối ưu với driver phù hợp. Một máy tính sử dụng các driver lỗi thời hoặc không phù hợp sẽ khiến cho máy tính hoạt động một cách trì trệ. Đồng thời cũng mang đến nhiều rắc rối cho người sử dụng, đó chính là nguyên nhân tại sao bạn cần cập nhật driver để sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và các tính năng mới đầy tiềm năng được cung cấp bởi nhà sản xuất dành cho các phần cứng mà máy tính bạn đang sử dụng.
  Tiết kiệm thời gian của bạn. Phải bỏ ra hàng giờ cho công việc xác định và tìm kiếm, tải về các driver khá tẻ nhạt với người dùng chưa kể bạn hoàn toàn không có kỹ năng trong việc này. Với Driver Reviver bạn có thể cập nhật driver nhanh chóng, chính xác và tải về tự động trong một vài cú nhấp chuột giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.
  Không cần am hiểu công nghệ. Như mình vừa đề cập ở trên, những công việc quét, nhận diện, download và cài đặt đều được Driver Reviver thực hiện hoàn toàn trong khi bạn chỉ cần nhấp chuột để chương trình làm những công việc này. Không những vậy, những driver tải về luôn là phiên bản mới nhất và tương thích tốt với các phần cứng trên máy tính của bạn.
  Ngăn chặn việc sử dụng các driver không chính xác. Các Driver dành cho phần cứng không chỉ là mới nhất mà đòi hỏi nó phải tương thích với hệ điều hành cụ thể. Vì vậy nếu không may các bạn tải không chính xác các driver sẽ gây ra nhiều phiền phức cho bạn. Phần mềm Driver Reviver sẽ đưa ra những lời đề nghị cụ thể phù hợp để đảm bảo rằng các bản cập nhật driver là tương thích tốt nhất với hệ thống và thiết bị phần cứng.
  Đảm bảo driver chính xác và phù hợp đi kèm là sạch sẽ. Chương trình hỗ trợ bạn tải về các driver chính xác thay vì những driver bị lỗi do không xác định được hoặc tải nhầm phần mềm độc hại gây nguy hiểm cho hệ thống của bạn.

  Bảo vệ bạn từ những sai lầm. Nếu như bạn cập nhật driver thủ công sẽ có nguy cơ lỗi hệ thống nếu như không thể phục hồi lại driver cũ. Tức là bạn cập nhật bản mới nhưng không thể phục hồi lại thời điểm trước đó nếu lỡ cài đặt nhầm driver. Driver Reviver bao gồm chức năng cho phép người dùng phục hồi lại driver thời điểm trước khi cài đặt để chắc chắn rằng những thay đổi vừa thực hiện không gây hại đến hệ thống nếu driver không tương thích được với máy tính của bạn.
  Sao lưu và phục hồi Driver. Một trong những tính năng quan trọng của phần mềm này, nó giúp bạn sao lưu và phục hồi lại các driver khi bạn cài mới lại hệ điều hành của mình.

  LINK TẢI VỀ:
   
  24682468 thích bài này.

Chia sẻ trang này