1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DriverMax 6.31 - Sao lưu và phục hồi driver hệu quả

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi khatmau_sr, 8 Tháng năm 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,268
  9,815
  113

  Lượt xem: 777


  [​IMG]


  DriverMax là một tiện ích giúp bạn sao lưu lại những Driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính để có thể dễ dàng phục hồi lại sau những sự cố không lường trước hoặc dễ dàng cài đặt ở các máy tính khác nhau.

  Đôi khi, Format lại ổ cứng máy tính và bạn làm mất hết những dữ liệu trên đó, kể cả những Driver của các thiết bị phần cứng, để rồi sau đó gặp rắc rối khi tìm kiếm lại những Driver này.

  Với DriverMax, bạn có thể dễ dàng tạo những sao lưu của Driver các phần cứng trên máy tính của bạn và sử dung nó để giải quyết những vấn đề liên quan đến Driver của phần cứng. Sự sao lưu này thực sự hữu ích khi bạn buộc phải format lại ổ cứng chứa Windows với nhiều l‎ý do.

  Với sự sao lưu này, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm Driver của thiết bị phần cứng từ Internet hoặc từ đĩa CD cài đặt, chỉ cần sử dụng file sao lưu của Driver, và chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt Driver cho phần cứng. Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển những file sao lưu này từ máy tính này sang máy tính khác để tiện cho việc cài đặt.

  Homepage:
  Tải về:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  aoe1991 thích bài này.
 2. xitel

  xitel Maxicute Xitel

  336
  207
  43
  Tên thật:
  Hoàng Kê Thành Nhân
  hay wé
  thanks nhìu=))
   
 3. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  trước thì hay xài cái Magician Driver để sao lưu .... còn bây giờ thì chả xài và tin tưởng đám công cụ đấy nữa.. :)). Easy Driver Pack tích sẵn trong máy kết hợp vs Winrar thế là ok rồi, đề phòng thêm Driver Easy nữa chứ. ;)
   

Chia sẻ trang này