1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

DriverMax 7.25 - Tiện ích sao lưu driver trên máy tính trên cả tuyệt vời

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi nguyenngoclg, 3 Tháng mười hai 2013.

 1. nguyenngoclg Banned

  32
  59
  18

  Lượt xem: 1,027


  DriverMax là một tiện ích giúp bạn sao lưu lại những Driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính để có thể dễ dàng phục hồi lại sau những sự cố không lường trước hoặc dễ dàng cài đặt ở các máy tính khác nhau.
  Đôi khi, Format lại ổ cứng máy tính và bạn làm mất hết những dữ liệu trên đó, kể cả những Driver của các thiết bị phần cứng, để rồi sau đó gặp rắc rối khi tìm kiếm lại những Driver này.
  [​IMG]
  Với DriverMax, bạn có thể dễ dàng tạo những sao lưu của driver các phần cứng trên máy tính của bạn và sử dung nó để giải quyết những vấn đề liên quan đến driver của phần cứng. Sự sao lưu này thực sự hữu ích khi bạn buộc phải format lại ổ cứng chứa Windows với nhiều l‎ý do.
  Với sự sao lưu này, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm driver của thiết bị phần cứng từ Internet hoặc từ đĩa CD cài đặt, chỉ cần sử dụng file sao lưu của driver, và chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt driver cho phần cứng. Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển những file sao lưu này từ máy tính này sang máy tính khác để tiện cho việc cài đặt.

  Video hướng dẫn sử dụng DriverMax:  Link download:
  http://small.drivermax.com/soft/dmx/drivermax.exe
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  moitinhdaukiss and romeo523 like this.
 2. sirenangel

  sirenangel Member Tích Cực

  201
  62
  28
  Tên thật:
  Hưng
  cái này backup có ngon bằng double driver k nhỉ?
   
  thitcho_thitcay thích bài này.
 3. uypham

  uypham Member Mới

  2
  1
  3
  thank
  t đã thử nhưng cảm thấy không thích(nhưng dù sao vẫn cảm ơn bạn) t thấy driver booster giao diện thân thiện lại tiện lợi
  cái này cr@ck khó lắm, còn driver booster có Mã luôn :)
   

Chia sẻ trang này