1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

DriverMax 7.35 Final - Tìm kiếm Sao lưu và Phục hồi Driver miễn phí và nhanh nhất

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi minhpb, 14 Tháng tám 2014.


 1. minhpb

  minhpb Member Vip

  1,512
  861
  113
  Tên thật:
  Phạm Bình Minh
  DriverMax là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tải các bản cập nhất driver mới nhất cho máy tính của mình. Không cần mất nhiều thời gian down các bộ driver offline, người dùng chỉ cần đăng kí một tài khoản và bắt đầu tải.


  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn có thể xuất toàn bộ trình điều khiển qua một thư mục. Sau khi cài đặt lại windows bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại hoàn toàn drivers cũ nhanh chóng  Hầu hết các tình huống khi xảy ra Windows chạy chậm lại là do việc cài đặt driver gặp lỗi. Windows thường lưu lại tất cả phiên bản cũ hơn của trình điều khiển chỉ trong trường hợp bạn muốn quay trở về trạng thái ban đầu. Đôi khi, nó thay thế những phiên bản cũ hơn bằng driver mới. Export Wizard sẽ chỉ xuất driver mà bạn lựa chọn bằng cách sao chép những tập tin cần thiết sang một file ZIP.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, DriverMaxcòn sở hữu một giao diện trực quan với các nút điều hướng tương tự như trong Microsoft Word 2013. Trình đơn chính sẽ cung cấp khả năng truy cập các bản tải và thông tin driver, quá trình sao lưu và phục hồi, quét driver, thiết lập và dữ liệu phần cứng một cách nhanh chóng.

  Nguồn: minhphamblog.blogspot.com​
   

Chia sẻ trang này