1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload DriverPack Solution 11.8 - Tất cả Driver cho máy tính (XP-Win7 x32-x64) Giao diện Tiếng việt

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi Vũ Lý, 20 Tháng mười 2012.

 1. Vũ Lý Death Moderator

  1,911
  935
  113

  Lượt xem: 1,352


  DriverPack Solution 11.8 Final - Driver tổng hợp cho tất cả Laptop & PC trên XP/Vista/Win 7 (86/64) giao diện Tiếng việt

  DriverPack Solution 11.8 một giải pháp cho bạn đó là một Bộ sưu tập DriverPack cho Windows XP, Windows Vista, và Windows 7. Chương trình này là hợp pháp và cấp phép theo Giấy phép GNU GPL và mã nguồn mở.

  [​IMG]

  Nó được sử dụng cho kỹ thuật viên máy tính và cũng như những người thường xuyên làm việc với các loại khác nhau của phần cứng.

  Kích thước khoảng 2,8GB DVD, chương trình chạy di động, vì vậy không cần phải cài đặt chương trình trên máy tính của bạn, chỉ cần chạy từ đĩa DVD, hay USB của bạn.

  Đơn giản chỉ cần nhấp đúp chuột vào file autorun.hta để chạy chương trình ( như hình dưới). Chương trình tự động phát hiện các trình điều khiển cần phải được cài đặt trong PC của bạn.


  [​IMG]

  Sau khi quét, kiểm tra phần cứng DriverPack sẽ tìm thấy trình điều khiển cần phải được cài đặt, danh sách kiểm tra Driver xuất hiện và bạn chạy Run, các Driver được cài đặt bởi Giải pháp DriverPack tự động. Nếu tùy chọn trình điều khiển xuất hiện nhiều hơn 1 cho phần cứng, chỉ cần chọn một trong số đó, không cần phải chọn tất cả của nó nếu bạn không muốn. Và qua trình cài đặt hoàn toàn là tự động.

  Sau khi cài đặt offline, khi đã có Driver cho máy tính nếu có mạng các bạn có thể update những trình điều khiển mới nhất.

  Việc bổ sung trong phiên bản 11 là DriverPack hoàn chỉnh hơn Windows 32-bit & 64-Bit, các tính năng bổ sung khác là tính năng Update Driver đã được cài đặt trên máy tính với một phiên bản mới hơn của trình điều khiển.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Quá trình update và cài đặt Driver

  DriverPack Solution 11 là phiên bản mới nhất của chương trình phổ biến nhất để cài đặt trình điều khiển tự động. Phiên bản này có một số lượng lớn các tính năng mới và được tối ưu hóa cho tất cả các nền tảng (x32-x64). Nhờ các căn cứ trình điều khiển mới, chương trình sẽ cài đặt các trình điều khiển trên bất kỳ máy tính nào!

  DriverPack Solution lợi thế

  1. Nhanh chóng cài đặt các trình điều khiển Windows
  DriverPack Giải pháp là chương trình phổ biến nhất để cài đặt trình điều khiển tự động. DriverPack Giải pháp đã có hơn 1.000.000 người sử dụng trên toàn thế giới.

  2. Bất kỳ trình điều khiển cho bất kỳ máy tính nào trong một chương trình

  DriverPack Giải pháp đơn giản hoá quá trình cài đặt lại Windows trên máy tính bất kỳ. Không có nhiều vấn đề của việc tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển. Tất cả mọi thứ sẽ được thực hiện trong vài cú nhấp chuột.

  3. Miễn phí phân phối

  DriverPack Solution là phần mềm mã nguồn mở và nó được phân phối miễn phí theo giấy phép GNU GPL. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người có thể tùy chỉnh chương trình làm cho nó thậm chí còn tốt hơn!

  Có gì mới trong các giải pháp DriverPack 11?

  mới! Cập nhật trình điều khiển
  mới! Phương pháp cài đặt trình điều khiển được cải thiện
  mới! Gói phần mềm
  mới! Cải thiện CPU nhiệt độ readout
  mới! Tạo điểm khôi phục
  mới! Phát hiện cài đặt phần mềm chống virus


  [​IMG]

  Nói tóm lại DriverPack Solution 11.8 là một bộ Driver không thể thiếu đối với các kỹ thuật viên, hay những người hay thường xuyên cài lại windows, với tất cả các lợi thế như đầy đủ Driver cho các hệ điều hành, giao diện tiếng việt, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn tự động.

  Home Page: http://drp.su/

  Torrent:

  MF link:
  [​IMG]

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  codonminhtoi_vn thích bài này.
 2. /<iller

  /<iller Haiz !! Rời xa đam mê

  76
  4
  8
  Đặt gạch cho chủ toppic
   
 3. Tommy_Phan

  Tommy_Phan WWW.Toilait.CF

  4,422
  2,569
  113
  mình nhớ ra phiên bản 12 rùi mà đây là phiên bản 11.8 là sao zậy
   
 4. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,587
  5,554
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Ra bản 12.3 rồi nhé :D,đã bảo New Upload phải cẩn thận :>,lần sau chú ý ,lần này nhắc nhở ,close th :>,lần sau del ngay đó nhé >:) .Thân :x:x

  P/s: Đừng dùng chữ xanh lè lẹt thế ,quáng lắm 8-}:-<---> Closed
   
 5. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,058
  9,674
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Kể cả soft cũ hay gì cũ nhưng tốt và dùng được thì cứ để đó, nhiều soft, driver hay phim cũ vẫn được nhiều người tìm kiếm mà, vả lại đây là bản tiếng việt mà :(
   
 6. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,587
  5,554
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  UK ,thì e chỉ close th bởi nó là soft cũ mà forum ta lại là New Version ......
   

Chia sẻ trang này