1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Dùng thử Task Manager Windows 8 trên Windows 7

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Máy Tính' bắt đầu bởi gagucool, 12 Tháng năm 2013.

 1. gagucool Đơn giản là như vậy........

  1,346
  1,086
  113

  Lượt xem: 710


  Windows Task Manager là ứng dụng trình quản lý công việc kèm theo trong họ hệ điều hành Microsoft Windows NT. Nó cung cấp thông tin đầy đủ về hiệu năng hệ thống, các ứng dụng đang chạy, các tiến trình và sự phân chia CPU, thông tin về bộ nhớ, sự hoạt động và thống kê mạng, người dùng đăng nhập và các dịch vụ hệ thống.
  Theo cùng sự phát triển của các phiên bản Windows, Task Manager cũng được thiết kế theo hướng dễ sử dụng hơn và quản lí hệ thống dễ dàng hơn. Và trên Windows 8, Task Manager có thể được xem là sự lột xác về tính năng và giao diện.
  Nếu như bạn đang sử dụng Windows 7 và chưa muốn nâng cấp lên Windows 8 nhưng muốn thử trải nghiệm Task Manager Windows 8 thì DBC Task Manager là 1 sự lựa chọn khá tốt.
  DBC Task Manager là ứng dụng được cung cấp miễn phí và có thể hoạt động ngay sau khi tải về mà không cần cài đặt.
  [​IMG]

  Giao diện DBC Task Manager được thiết kế khá giống như Task Manager trên Windows 8. Bạn có thể xem hình ảnh so sánh với Task Manager trên Windows 7
  [​IMG]

  Giao diện các ứng dụng đang chạy trên màn hình Desktop
  [​IMG]

  Giao diện mục ứng dụng chạy nền (progress)
  [​IMG]

  Giao diện tình trạng hệ thống
  [​IMG]

  Các thao tácTask Manager đều được hỗ trợ đầy đủ trên DBC Task Manager. Thật là 1 trải nghiệm thú vị phải không? Mời bạn tải về DBC Task Manager tại đây.
  Theo Genk
   
  bUidUycnStt and khatmau_sr like this.

Chia sẻ trang này